Nữ VĐV đua thuyền chết đuối trên đường đua

Nữ VĐV đua thuyền chết đuối trên đường đua

VOV.VN - Nữ VĐV người Anh Sarah Young vừa qua đời ở tuổi 40 khi bị cuốn xuống nước tại Giải đua thuyền Clipper Round the World Yatch Race.

Theo hãng tin BBC, Sarah Young đang nỗ lực thi đấu thì bị trượt ra khỏi thuyền và cuốn vào xoáy nước. Khoảng 15 phút sau, các nhân viên cứu hộ mới đưa được Young lên. Lúc này, cô đã tắt thở do ngạt nước. Khu vực mà Young chết đuối gần Thanh Đảo, Trung Quốc.

nu vdv dua thuyen chet duoi tren duong dua hinh 1
VĐV đua thuyền Sarah Young. (Ảnh: BBC)

Thành viên Ban tổ chức giải, Robin Knox-Johnston cho biết: “Chúng tôi đều rất bàng hoàng trước sự ra đi của Sarah Young. Cô ấy là một tay đua có tiếng trong làng chèo thuyền nước Anh. Chúng tôi từng trải qua nhiều chuyến hành trình cùng nhau. Tai nạn này đến một cách quá bất ngờ”.

“Sự an toàn của các VĐV luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sau sự cố này, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhà chức trách để tăng cường thêm các biện pháp bảo vệ VĐV”, ông Robin Knox-Johnston khẳng định.

Giải đua thuyền vòng quanh thế giới "Clipper Round the World Yatch Race" đã diễn ra suốt 20 năm qua. Tại giải năm nay đã có 2 người bị chết, trước Young là nhân viên y tế người Anh Andrew Ashman, người cũng qua đời vì ngã xuống biển./.

Theo BBC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close