PGA Michael Campbell đến Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm golf Việt

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

PGA Michael Campbell đến Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm golf Việt

VOV.VN - PGA Michael Campbell, người từng đánh bại huyền thoại Tiger Woods đến Việt Nam để hợp tác chiến lược về hướng phát triển của phong trào golf trẻ.

Sau khi kết nối thành công với học viện Bóng đá PVF, đưa Ryan Giggs và Paul Scholes tớiViệt Namđể góp phần xây dựng bóng đá trẻ ở đất nước hình chữ S hồi năm 2017, IB Group tiếp tục chuyển hướng sang phát triển phong trào golf trẻ Việt với việc hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn FLC và RedStrike Internaltional.

Ngày 11/5/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn FLC cùng RedStrike và IB Group tiếp tục ký kết văn bản hợp tác mang tầm chiến lược nhằm đưa Việt Nam hội nhập làng golf thế giới bằng việc đưa Michael Campbell tới Việt Nam, gặp gỡ cùng Chủ tịch IB Group Việt Nam Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết trong nội dung hợp tác xây dựng các Học viện đào tạo các tài năng trẻ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế cho bộ môn golf tại Việt Nam.

pga michael campbell den viet nam mang theo su menh nang tam golf viet hinh 1
PGA Michael Campbell đến Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm golf Việt.

Đồng thời, IB Group Việt Nam sẽ cùng RedStrike và Michael Campbell quyết tâm hợp tác để đưa các giải đấu tầm cỡ quốc tế trong hệ thống PGA Tour, Asian Tour,... về Việt Nam một cách chính thức và chuyên nghiệp cùng tham vọng góp phần thúc đẩy phát triển phong trào golf của Việt Nam vươn tầm thế giới. Đây là bước chuyển mình của thể thao Việt Nam nóichung và môn golf nói riêngtrong mắt bạn bè quốc tế.

Phát biểu sau buổi ký kết hợp tác, PGA Michael Campbell cho biết: “Tôi rất cám ơn lời mời hợp tác này. Tấtcả đềumong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho những người yêu golf ở Việt Nam. Chính vì vậy tôi ở đây để cùng họ thực hiện điều đó. Tôi yêu golf và muốn tạo ra những golfer chuyên nghiệp tại đây”.

Michael Campbell là golfer người New Zealand, hiện đang sinh sống lại Sydney, Australia. Ông sinh năm 1969, năm 1993,ông bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và đến năm 2015 ông chuyển sang công tác đào tạo. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi còn thi đấu đỉnh cao, Michael Campbell đã vượt qua golfer kỳ cựu Tiger Woods để đăng quạng ngôi vô địch của giải golf US Open năm 2005 - 1 trong 4 giải Major của làng golf chuyên nghiệp thế giới. Ngoài ra, ông còn giành rất nhiều danh hiệu khác như: 8 European Tour, 7 Australasia Tour,...

pga michael campbell den viet nam mang theo su menh nang tam golf viet hinh 2
PGA Michael Campbell từng đánh bại huyền thoại Tiger Woods mong muốn nâng tầm golf Việt. 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện nay, Michael Campbell đang điều hành một Học viện golf của riêng mình tại Tây Ban Nha, đồng thời ông đảm nhận công tác huấn luyện trên khắp thế giới. Với kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Michael Campbell hoàn toàn có thể đào tạo những lứa học viên xuất sắc, đủ bản lĩnh chinh chiến tại mọi giải đấu chuyên nghiệp của thế giới, cùng chương trình đào tạo bài bản, thiết bị luyện tập hiện đại và các phần mềm phân tích tiên tiến ứng dụng trong quá trình học.

Các học viên không những được trau dồi về mặt kỹ năng mà còn thường xuyên được cọ xát thực tế thông qua hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp. Từ đó, học viên có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và chuyên môn, đặc biệt là các nền tảng kĩ thuật đúng chuẩn quốc tế./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quang Hải, Văn Toàn động viên Đình Trọng trước chuyến sang Singapore

VOV.VN - Trước khi sang Singapore điều trị chấn thương, Đình Trọng đã nhận được nhiều lời động viên cũng như lời chúc của Quang Hải, Duy Mạnh và Văn Toàn.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP