Quảng Bình thưởng nóng kình ngư trẻ Nguyễn Huy Hoàng 30 triệu

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định thưởng nóng cho vận động viên Nguyễn Huy Hoàng 30 triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 1/11, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định khen thưởng cho kình ngư Nguyễn Huy Hoàng với những thành tích xuất sắc mà kình ngư 18 tuổi này đạt được tại Đại hội Thể thao trẻ thế giới (Olympic trẻ) lần thứ 3 năm 2018.

quang binh thuong nong kinh ngu tre nguyen huy hoang 30 trieu hinh 1
Kình ngư Huy Hoàng (giữa) xuất sắc đoạt HCV ở Olympic trẻ 2018 (Ảnh: Thanh Niên)
Theo đó, với thành tích HCV môn Bơi lội tại Olympic trẻ lần thứ 3 năm 2018, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định thưởng nóng cho vận động viên Nguyễn Huy Hoàng 30 triệu đồng.

Việc khen thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của vận động viên giành được tại các giải đấu, đồng thời tạo động lực để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, có những đóng góp tích cực vào thể thao của tỉnh trong thời gian tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại đấu trường Olympic trẻ vừa diễn ra vào tháng 10 ở Argentina, kình ngư 18 tuổi Nguyễn Huy Hoàng đã chinh phục thành công tấm HCV của đại hội ở nội dung 800m tự do dù dù phải đối đầu với những VĐV trẻ rất mạnh như Yoshida Keisuke (Nhật Bản) hay Kalmar Akos (Hungary). Đồng thời Huy Hoàng cũng phá vỡ kỷ lục quốc gia do chính mình thiết lập tại Asiad Indonesia 2018./. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Khuất Tú/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds