Thể thao 24h: Mourinho muốn có 15 năm dẫn dắt MU

VOV.VN - HLV Jose Mourinho khẳng định ông muốn gắn bó với MU trong 15 năm và đạt được những thành tựu như Sir Alex Ferguson đã làm ở sân Old Trafford.

Mourinho muốn có 15 năm dẫn dắt MU

Nổi tiếng với thói quen chỉ dẫn dắt một đội bóng trong vòng 3 năm, tuy nhiên HLV Jose Mourinho khẳng định ông muốn gắn bó với MU tới 15 năm và đạt được những thành tựu như Sir Alex Ferguson đã làm trong quá khứ.

the thao 24h mourinho muon co 15 nam dan dat mu hinh 1
"Người đặc biệt" Mourinho đang đưa MU trở lại quỹ đạo chiến thắng. (Ảnh: Getty)

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Tôi có thể nói, tôi đã sẵn sàng ở lại đây trong 15 năm tới. Ở lại đây? Tất nhiên, tại sao không? Dù tôi phải thừa nhận điều này rất khó khăn, vì áp lực chiến thắng đè lên các HLV”.

Thái Sơn Nam quyết giành huy chương ở giải futsal các CLB châu Á 2017

Ở buổi họp báo trước giải futsal các CLB châu Á 2017, trợ lý HLV CLB Thái Sơn Nam Nguyễn Bảo Quân tuyên bố: "Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt bằng hoặc hơn so với lần tham dự vào năm 2015. Hiện tại, chúng tôi được tăng cường 2 cầu thủ ngoại chất lượng. Dù khó khăn nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn là top 3 chung cuộc".

US Open công bố mức tiền thưởng “khủng”

Hiệp hội quần vợt Mỹ (USTA) thông báo, mức tiền thưởng của US Open năm nay sẽ tăng thêm 4 triệu USD nữa. Như vậy, tổng giải thưởng của giải Grand Slam cuối cùng trong năm 2017 sẽ là 50,4 triệu USD. Trong đó, nhà vô địch nội dung đơn nam và đơn nữ sẽ nhận 3,7 triệu USD./.

Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x