Thể thao 24h: MU gia cố hàng thủ bằng hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha

VOV.VN - Theo tờ Daily Express, “Người đặc biệt” Jose Mourinho đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha, Joao Cancelo ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

MU gia cố hàng thủ bằng hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha

Theo tờ Daily Express, “Người đặc biệt” Jose Mourinho đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha, Joao Cancelo ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Joao Cancelo được xem là phương án thay thế cho Matteo Darmian, người đã công khai ý định chuyển sang Juventus cách đây ít lâu.

the thao 24h mu gia co hang thu bang hau ve dt bo dao nha hinh 1
Joao Cancelo là đồng đội của Cristiano Ronaldo ở ĐT Bồ Đào Nha. (Ảnh: Getty)

Hiện tại, Joao Cancelo đang khoác áo Inter Milan theo hợp đồng cho mượn từ Valencia. Cầu thủ người Bồ Đào Nha tỏ ra khá đa năng khi có thể chơi tốt cả vị trí hậu vệ cánh lẫn tiền vệ cánh ở cả 2 biên. Theo tờ Daily Express, hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha được định giá khoảng 35 triệu Bảng.

Liverpool nhận 1 triệu Bảng nhờ Man City vô địch Premier League

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Liverpool sẽ nhận được 1 triệu Bảng từ Man City vì Raheem Sterling đã vô địch Premier League mùa này. Đây là điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng Raheem Sterling giữa đôi bên. Theo đó, Liverpool sẽ nhận được 1 triệu Bảng nếu Raheem Sterling cùng Man City vô địch Premier League.

Arsenal sẵn sàng “phá két” vì tài năng trẻ người Anh

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tài năng trẻ James Maddison của Norwich City được xem là mục tiêu theo đuổi của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Được biết, đội chủ sân Emirates sẵn sàng bỏ ra 30 triệu Bảng để có được chữ ký của tiền vệ người Anh này nhằm tăng cường chiều sâu lực lượng./.

Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds