Thể thao 24h: Tay đấm gốc Việt Cung Lê thách đấu Flores

VOV.VN - Cung Lê lên tiếng thách đấu và khẳng định cao thủ Flores nên tìm kiếm những đối thủ đồng cân, đồng hạng để thi đấu.

Cung Lê thách đấu Flores

Sau khi khiêu chiến chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt thất bại, cao thủ Flores hiện vẫn chưa chấp nhận bất kì lời khiêu chiến nào. Nhiều ý kiến cho rằng Flores chơi thiếu công bằng khi chỉ chấp nhận đấu với các võ sĩ già, "thấp bé nhẹ cân" hơn mình như Đoàn Bảo Châu, Trần Lê Hoài Linh...

the thao 24h tay dam goc viet cung le thach dau flores hinh 1
Cung Lê: "Tôi mới là đối thủ Flores cần tìm". (Ảnh: Getty)

Những trận đấu như vậy trở nên thiếu hấp dẫn vì chưa đánh đã biết kết quả. Đồng ý với quan điểm này, võ sĩ gốc Việt nổi tiếng - Cung Lê cho biết: "Thách đấu phải tìm đối thủ đồng cân đồng hạng. Tôi mới chính là người Flores cần tìm".

Cung Lê năm nay 45 tuổi, cao 1m78 và nặng 84kg trong khi Pierre Flores (41 tuổi) cao 1m80 và nặng 90kg. Võ sĩ gốc Việt mới là đối thủ xứng tầm của Flores khi anh từng lên ngôi vô địch kickboxing và tham gia đấu trường UFC khốc liệt.

Tập quyền Anh để đấu Mayweather, McGregor bị đánh knock-out

Trận đấu tỉ đô sắp tới giữa Mayweather và McGregor sẽ đánh theo thể thức quyền Anh. Trong khi McGregor lại sở trường là MMA (võ tự do). Bởi vậy, võ sĩ người Ireland đang tích cực tập luyện để làm quen với quyền Anh.

the thao 24h tay dam goc viet cung le thach dau flores hinh 3
Trong lĩnh vực quyền Anh, McGregor chỉ là "tay mơ". (Ảnh: Reuters)

Mặc dù chỉ là một buổi tập nhưng McGregor đã lúng túng đến nỗi bị đối thủ đấm knock-out. Nhà vô địch quyền Anh Jessie Vargas tiết lộ: "Tôi được tin McGregor nhờ Bradley Wheeler làm người đấu tập và tay này đã đấm gục McGregor. Tôi tin rằng Mayweather sẽ đấm knock-out McGregor trong hiệp thứ sáu hoặc hiệp thứ bảy. Tôi đặt cược vào cửa này và tin vào điều đó đến 99%".

Đội của McGregor cho biết võ sĩ người Ireland sẽ có khoảng 44 trận đấu tập quyền Anh trước khi chính thức thượng đài với Mayweather vào 26/8. Mặc dù vậy, con số 44 trận dường như không đủ để McGregor vượt qua một huyền thoại quyền Anh như Mayweather./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x