Thể thao 24h: “Thánh Muay” Buakaw đánh bại nhà vô địch châu Âu

VOV.VN - Thi đấu lấn lướt trong phần lớn thời gian, "thánh Muay" Buakaw đã đánh bại nhà vô địch châu Âu Passos nhờ vào điểm số.

"Thánh Muay" Buakaw đánh bại nhà vô địch châu Âu

Tâm điểm của giải võ thuật All Star Fight 3 diễn ra tối 28/4 là màn đối đầu giữa "Thánh Muay Thái" Buakaw và nhà vô địch châu Âu Luis Passos. Trước đó, Buakaw đã để tuột đai vô địch hạng nhẹ Enfusion vào tháng 3. Nên trận đấu này anh rất quyết tâm tìm lại cảm giác chiến thắng.

Sau những phút đầu giằng co, tình huống bước ngoặt xảy đến ở cuối phút thứ nhất của hiệp 2. Buakaw thành công trong việc ép Passos vào góc đài. Tay đấm 36 tuổi tung một chuỗi khoảng 10 đòn liên tiếp và trọng tài chính buộc phải đếm đối với võ sĩ đến từ Bồ Đào Nha.

Chung cuộc, "Thánh Muay" Buakaw giành chiến thắng với thành tích 3-0 trước Passos. Đây là chiến thắng thứ 302 của Buakaw trong sự nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mourinho thừa nhận không thể có kiên nhẫn như Wenger

HLV Mourinho có hợp đồng với MU đến năm 2020. Trong phát biểu mới nhất của mình, "Người đặc biệt" thừa nhận không thể ở một CLB quá lâu. Những hình mẫu gắn bó với một CLB hàng chục năm như Wenger hay Sir Alex là điều Mourinho không làm được.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Người đặc biệt" cho biết: "Về việc một HLV trung thành với CLB có rất nhiều ví dụ, như Sir Alex, như Arsene Wenger. Hoặc Heynckes, ông ấy đã 72 tuổi, đã nghỉ hưu vài năm nhưng vẫn trở lại làm việc và thậm chí còn làm tốt hơn trước.

Tuy vậy, tôi không nhìn thấy khả năng mình có thể ở lại một nơi quá lâu như Wenger. Truyền thông và mạng xã hội đang khiến bóng đá trở nên khó khăn hơn. Có quá nhiều áp lực cho các HLV cũng như cho chính CLB”./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds