Thể thao 24h: Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

VOV.VN - Xuân Trường đã có lần đầu góp mặt tại K-League 2017 khi được điền tên vào danh sách đăng ký của Gangwon FC ở trận thắng Pohang 2-1 cuối tuần qua.

PC_Article_AfterShare_1

Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

Xuân Trường đã có lần đầu góp mặt tại K-League 2017 khi được điền tên vào danh sách đăng ký của Gangwon FC trong trận thắng Pohang 2-1, cuối tuần qua. Tuy nhiên, tiền vệ ĐT Việt Nam không được vào sân thi đấu và chỉ ngồi trên ghế dự bị.

the thao 24h xuan truong lan dau gop mat tai kleague 2017 hinh 1
Xuân Trường lần đầu góp mặt trong danh sách đăng ký của Gangwon FC ở K-League 2017. (Ảnh: Gangwon FC)

Sắp tới, Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam để chơi trận giao hữu giữa Gangwon FC và CLB TP.HCM ngày 9/6. Sau đó, chân chuyền gốc Tuyên Quang sẽ tiếp tục hội quân cùng ĐT Việt Nam để đối đầu với ĐT Jordan vào ngày 13/6 trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục dẫn dắt U19 Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi chia tay lứa cầu thủ của Quang Hải, Trọng Đại, Đức Chinh…HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục dẫn dắt lứa U19 Việt Nam mới. Được biết, nòng cốt của đội U19 Việt Nam sắp tới sẽ là các cầu thủ đội U19 tuyển chọn Việt Nam vừa vô địch giải giao hữu quốc tế tại Nha Trang hồi tháng 4 dưới sự chèo lái của HLV Vũ Hồng Việt.

“Siêu cò” úp mở tương lai của Ibrahimovic

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của Zlatan Ibrahimovic tiết lộ thân chủ mình sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu nhưng không nhắc đến việc gắn bó cùng MU. Hợp đồng giữa Quỷ đỏ với chân sút người Thụy Điển sắp sửa hết hạn vào ngày 30/6 tới. Dẫu vậy, Zlatan Ibrahimovic vẫn được phép luyện tập ở MU cho đến khi bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối./. 

Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds