Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chung bảng với Thái Lan

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chung bảng với Thái Lan

VOV.VN - Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm chung bảng với nữ Thái Lan tại Cúp bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2016, diễn ra vào tháng 9 tới.

Cúp Bóng chuyền nữ Vô địch châu Á là giải đấu thường niên của Liên đoàn bóng chuyền châu Á diễn ra vào các năm chẵn. Tham dự giải đấu là 8 đội mạnh nhất của bóng chuyền châu Á được chọn ra từ giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á diễn ra vào các năm lẻ trước đó.

tuyen bong chuyen nu viet nam chung bang voi thai lan hinh 1
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm chung bảng với nữ Thái Lan tại Cúp bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2016.

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vừa bất ngờ giành vị trí thứ 5 tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2015. Tham dự Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016 gồm các đội Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam, Nhật Bản, Kazakhstan và Iran. Đây là những đội đã giành vị trí từ thứ 1 đến thứ 8 tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2015 vừa qua.

Đây là lần thứ 5 trong lịch sử Cúp bóng chuyền nữ vô địch châu Á được tổ chức, diễn ra ở Vĩnh Phúc từ ngày 14-20/9. Với tư cách đội chủ nhà, Việt Nam được xếp vào bảng A, nằm chung bảng đấu với Thái Lan, Iran, Đài Loan Trung Quốc.

Trong khi bảng B có sự góp mặt của hai đội mạnh nhất tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2015 gồm Trung Quốc và Hàn Quốc, 2 đội bóng còn lại ở bảng đấu này là Kazakhstan, Nhật Bản.

Trao đổi với báo chí, TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, Lê Trí Trường, cho biết: "Nhân sự đội tuyển sẽ do ban chuyên môn thống nhất và quyết định. Danh sách đội tuyển còn phụ thuộc vào phong độ các VĐV từ nay cho đến tháng 9"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close