Võ sư Flores chê Tuấn “hạc”, không gặp được Johnny Trí Nguyễn

VOV.VN - Võ sư Flores tỏ ra thất vọng khi mục tiêu gặp đấu Tuấn "hạc" không thành công, trong khi Johnny Trí Nguyễn bận không tiếp.

Mục đích chính của chuyến trở lại Việt Nam lần này của Flores là để gặp đấu võ sư Tuấn "hạc" - người đã từng đánh bại Flores cách đây 9 năm. Mặc dù vậy, đôi bên gặp rắc rối trong việc xin giấy phép thi đấu và Tuấn "hạc" tuyên bố sẽ không thi đấu "chui".

vo su flores che tuan hac khong gap duoc johnny tri nguyen hinh 1
Võ sư Flores (trái) thất vọng vì không thể giao đấu với Tuấn "hạc" tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Ở chiều ngược lại, võ sư Flores lại cho rằng Tuấn "hạc" đang tìm cách để tránh mặt mình. Võ sư người Pháp tỏ ra phiền lòng vì đến tận Việt Nam nhưng không thể gặp mặt đối thủ: "Bạn có xem phim Tom và Jerry không. Tôi cảm giác tôi và anh Tuấn giống như vậy, một người cố gắng đuổi theo còn một người thì tránh mặt".

Kế hoạch giao lưu võ học giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn cũng đổ bể. Sáng 26/2, võ sư người Pháp bay vào TP HCM để gặp Johnny Trí Nguyễn theo cuộc hẹn trước đó. Về phần mình, Flores cho biết đã sắp xếp hẹn gặp Johnny Trí Nguyễn vào chiều tối 26/2. 

Nhưng phía đại diện của nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" khẳng định sẽ không có cuộc hẹn nào diễn ra. Do Johnny Trí Nguyễn đang bận rộn với nhiều dự án nên việc tiếp đón Flores không nằm trong kế hoạch của nam diễn viên này./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x