Võ sư Flores dự kiến “đụng độ” Johnny Trí Nguyễn vào ngày 26/2

VOV.VN - Võ sư Flores hiện đang ở Việt Nam và khẳng định sẽ có cuộc "đụng độ" với Johnny Trí Nguyễn vào thứ Hai ngày 26/2.

Việc võ sư Flores trở lại Việt Nam đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Võ sư người Pháp đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với võ sư Đoàn Bảo Châu và giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng tại Hà Nội.

vo su flores du kien dung do johnny tri nguyen vao ngay 26 thang 2 hinh 1
Cuộc chiến giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn sẽ rất đáng để chờ đợi. (Ảnh: FBNV)

Sắp tới, võ sư Flores dự kiến bay vào TP.HCM để gặp Johnny Trí Nguyễn. Trên trang cá nhân của mình, vị võ sư này chia sẻ: "Thật là một niềm vui lớn khi liên lạc được với Johnny Trí Nguyễn. Johnny tỏ ra không biết điều gì về thông tin báo chí đăng tải việc tôi trở lại Việt Nam. Nhưng chúng tôi vẫn sắp xếp được một cuộc gặp vào thứ Hai".

Johnny Trí Nguyễn khẳng định anh sẵn sàng "so tài cao thấp" với Flores. Tuy nhiên, việc thi đấu này phải diễn ra trên võ đài và theo đúng luật lệ. 

Cuộc gặp của Johnny Trí Nguyễn và Flores dự kiến diễn ra vào ngày thứ Hai 26/2 tại võ đường Liên Phong (TP.HCM). Võ công của Johnny Trí Nguyễn được đánh giá là có độ thực chiến cao khi kết hợp nhiều môn phái như: vật, vovinam, taekwondo, đấu kiếm, quyền Anh, Muay Thái…/.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x