Yêu cầu cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng gỡ băng rôn phản đối lãnh đạo VFF

VOV.VN - Sáng 1/3, công an quận Ba Đình, Hà Nội đã yêu cầu cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng tháo gỡ băng rôn phản đối lãnh đạo VFF tại 36 Trần Phú.

Sắp tới, VFF sẽ cử hành Đại hội nhiệm kỳ VIII. Trong đó, chức danh Chủ tịch VFF đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Chủ tịch VFF hiện nay là ông Lê Hùng Dũng sẽ không tiếp tục tham gia tranh cử do vấn đề sức khỏe. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn hiện đang nổi lên như một ứng viên sáng giá cho vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII.

yeu cau cuu coi vang duong manh hung go bang ron phan doi lanh dao vff hinh 1
Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng và tấm băng rôn phản đối lãnh đạo VFF. 

Sáng 1/3, cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng bất ngờ xuất hiện trước cổng trụ sở Tổng cục TDTT với tấm băng rôn với nội dung phản đối ông Trần Quốc Tuấn tham gia vào VFF nhiệm kỳ VIII.

Tuy nhiên sau vài phút được treo lên, các chiến sĩ công an quận Ba Đình đã có mặt và yêu cầu ông Dương Mạnh Hùng tự tháo gỡ băng rôn. Việc tự ý treo băng rôn trước cổng cơ quan nhà nước mà không được cấp phép là vi phạm pháp luật.

PC_Article_Middle
Loading...

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng khẳng định: "Tôi làm thế này vì tình yêu bóng đá nước nhà chứ không vì lý do nào khác. Một ngày trước, tôi cũng treo băng rôn trước trụ sở VFF và Bộ VHTT&DL nhưng không ai yêu cầu gỡ xuống. Giờ biết làm thế là vi phạm thì tôi sẽ không treo băng rôn nữa".

Đại hội nhiệm kỳ VIII của VFF dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 hoặc trung tuần tháng 4 tới đây. Đến thời điểm này, vị trí quan trọng nhất là Chủ tịch VFF hiện vẫn đang là một ẩn số./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x