Thủ tướng gửi lời động viên tới Olympic Việt Nam

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam nói riêng và các thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 18 nói chung.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 29/8, các cầu thủ Đội tuyển Olympic Việt Nam đã thi đấu nỗ lực hết mình trước đương kim vô địch ASIAD, Olympic Hàn Quốc và ghi được bàn thắng đẹp mắt.

thu tuong nguyen xuan phuc gui loi dong vien toi olympic viet nam hinh 1
Olympic Việt Nam đã thi đấu rất kiên cường trước Olympic Hàn Quốc và có được bàn thắng đẹp mắt do công của tiền vệ Trần Minh Vương. (Ảnh: Ngọc Duy)

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic Việt Nam vì màu cờ sắc áo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thủ tướng mong các cầu thủ trẻ của chúng ta “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất, giành được Huy chương Đồng, đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng gửi lời biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng tại ASIAD, đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam./.

Vũ Dũng/VOV
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds