Thủ tướng: Olympic Việt Nam chưa vô địch nhưng là người chiến thắng

VOV.VN - Thủ tướng mong các cầu thủ trẻ của chúng ta bại không nản, chúng ta chưa vô địch nhưng chúng ta là người chiến thắng.

PC_Article_AfterShare_1

Tại cuộc họp báo chiều nay của Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn lời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, đầu phiên họp thường kỳ hôm nay, Thủ tướng Chính phủ đã biểu dương tinh thần và hoan nghênh thành tích thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, hiện đứng thứ 13/45 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia ASIAD 2018.

Thủ tướng cũng khen ngợi tinh thần thi đấu kiên cường của cầu thủ, huấn luyện viên của tuyển Olympic Việt Nam. "Vì màu cờ sắc áo, mong các cầu thủ trẻ của chúng ta bại không nản, chúng ta chưa vô địch nhưng chúng ta là người chiến thắng"- Bộ trưởng dẫn lời Thủ tướng.

"Mong muốn của chúng ta rất nhiều, kỳ vọng rất lớn, thời gian còn lại của giải đấu mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa"- Bộ trưởng nhấn mạnh./.

Hà Trần/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x