Tọa đàm Thể thao Việt Nam 2016 Thành tựu và thách thức

Tọa đàm: “Thể thao Việt Nam 2016: Thành tựu và thách thức”

VOV.VN - Chương trình nhìn lại một năm thành công của Thể thao Việt Nam, những thất bại, tồn tại cùng những thách thức, sẽ diễn ra vào 9h30 sáng 22/12/2016

Thể thao Việt Nam trải qua một năm 2016 với nhiều thành công. Chúng ta đã có 2 tấm HCV lịch sử ở Olympic Rio 2016 và Paralympic Rio 2016 của Hoàng Xuân Vinh và Lê Văn Công.

Ở môn bóng đá, U19 Việt Nam tạo nên mốc son lịch sử, khi giành vé dự VCK World Cup U20. Bên cạnh đó, môn bóng đá trong nhà (Futsal), ĐT Futsal Việt Nam cũng lần đầu tiên giành vé dự World Cup và vượt qua được vòng bảng.

toa dam the thao viet nam 2016 thanh tuu va thach thuc hinh 1
Năm 2016 là một năm thành công của Thể thao Việt Nam (Ảnh: Getty).

Trước những thành công của Thể thao Việt Nam trong năm 2016, Báo Điện tử VOV (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức chương trình Tọa đàm “Thể thao Việt Nam 2016: Thành tựu và thách thức”.

Chương trình sẽ giúp độc giả nhìn lại một năm thành công của thể thao Việt Nam, cũng như những thất bại, vấn đề còn tồn tại và những thách thức của thể thao nước nhà trong năm 2017.

Khách mời tham dự chương trình là ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao, nguyên Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự các kỳ Olympic, ASIAD, SEA Games. Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Chương trình Tọa đàm “Thể thao Việt Nam 2016: Thành tựu và thách thức”, diễn ra vào lúc 9h30 ngày 22/12, được LIVE STREAM trên Fanpage Facebook VOV online, sau đó sẽ được đăng trên Báo Điện tử VOV vào dịp Tết Dương lịch 2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close