Đà Nẵng đăng cai lễ trao "giải Oscar" của ngành Spa thế giới

VOV.VN - World Spa Awards 2015 tổ chức vào 14/9 tới có nhiều hạng mục giải thưởng như: Khách sạn có dịch vụ Spa tốt nhất, Spa chăm sóc sức khỏe tốt nhất...

Giải thưởng World Spa Awards lần đầu tiên được tổ chức sẽ xướng tên đại diện tiêu biểu của ngành Spa thế giới năm 2015 tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- TP Đà Nẵng vào ngày 14/9 tới.

Được mệnh danh như “giải Oscar” của ngành Spa, giải thưởng World Spa Awards là niềm khao khát của tất cả các đơn vị kinh doanh Spa chuyên nghiệp trên thế giới. Vì vậy, việc chọn quốc gia và địa điểm để đăng cai diễn ra lễ trao giải thực sự là một quá trình cạnh tranh.
"Sau nhiều lần cân nhắc chúng tôi quyết định chọn InterContinental- Danang Sun Peninsula Resort là điểm đến đầu tiên của World Spa Awards, với niềm tin rằng nơi đây sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế cho khách tham dự và là địa điểm tổ chức hoàn hảo để chương trình thành công”- Giám đốc Điều hành giải thưởng World Spa Awards- bà Gina Reynolds cho biết.
da nang dang cai le trao giai oscar cua nganh spa the gioi hinh 1
Intercontinental Danang Sun Peninsula từng được bình chọn danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014.

Đơn vị chủ quản của Giải thưởng danh giá này là tổ chức World Travel Awards- thương hiệu uy tín với các giải thưởng tầm cỡ như: “World Ski Awards”; “World Golf Awards” và đặc biệt là giải thưởng “World Travel Awards” tổ chức thường niên từ  năm 1993 đến nay. Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu. Sự ra đời của giải thưởng World Spa Awards là tất yếu đối với ngành tiềm năng này khi

Từ năm 2007 đến 2013, ngành Spa thế giới đã tăng trưởng 58% và doanh thu vượt ngưỡng 94 tỷ USD. World Spa Awards là một giải thưởng cung cấp những tiêu chí chuẩn mực, giúp thúc đẩy một kỷ nguyên mới cho ngành Spa thế giới.

da nang dang cai le trao giai oscar cua nganh spa the gioi hinh 2
Không gian lý tưởng tại Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula.

Kết quả World Spa Awards lần đầu tiên tổ chức được các chuyên gia trong ngành Spa như: Giám đốc điều hành các thương hiệu du lịch, hãng lữ hành, giới truyền thông và chính công chúng bỏ phiếu, bắt đầu từ 25/5 đến 19/7/2015.

Bà Gina Reynolds tiết lộ, World Spa Awards 2015 có nhiều hạng mục giải thưởng như: Khách sạn có dịch vụ Spa tốt nhất, Spa chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Điểm đến Spa tốt nhất, Thương hiệu Spa tốt nhất, Spa trên du thuyền tốt nhất.../.
PV/VOV - Miền Trung
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x