Đến Hoàng Oanh cũng lên tiếng đòi quyền lợi mới thấy VNTM nóng cỡ nào

VOV.VN - Tập 6 VNTM hứa hẹn nhiều tính tiết hấp dẫn, chị cả Hoàng Oanh lần đầu lên tiếng dằn mặt các thí sinh, đòi được tôn trọng vì mình lớn tuổi nhất.

Tập sáu Vietnam's Next Top Model chính thức lên sóng vào tối nay, hứa hẹn sẽ có nhiều tính tiết hấp dẫn khi mới đây đoạn trailer được hé lộ, chị cả Hoàng Oanh lần đầu tiên lên tiếng và nhắn nhủ tới các thí sinh khác bằng những lời lẽ vô cùng sắc bén.

Sau năm tập lên sóng, thủ lĩnh nhà chung lần lượt thuộc về các thí sinh thuộc "team sang" và "team ảo", rồi đến Cao Ngân với biệt danh “thánh đơ”. Trong số các thí sinh chưa được để ý đến nhiều, Hoàng Oanh có lẽ là người mẫu “thiệt thòi” nhất khi đứng ngoài tất cả. Hình ảnh về “bà ngoại” Hoàng Oanh ngồi bình thản uống nước ở tập bốn ít nhiều đã phản ánh tính cách của cô gái này.

den hoang oanh cung len tieng doi quyen loi moi thay vntm nong co nao hinh 1
Trong các thử thách, Hoàng Oanh chỉ vượt qua một cách an toàn chứ chưa có sự nổi bật.

Có lẽ cũng bởi điều đó mà Hoàng Oanh chưa thực sự tạo được dấu ấn trong chặng đua năm nay dẫu cô là thí sinh lớn tuổi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất và cũng được chờ đợi về sự bứt phá khá nhiều nhất. Tuy nhiên, ở mùa giải All Stars khốc liệt này thì năng lực không thôi là chưa đủ mà cần phải có cá tính, đặc biệt luôn luôn phải thể hiện được bản thân mình.

Bằng chứng là Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê, Cao Ngân... chỉ qua sáu tập tên tuổi của họ đã lên "như diều gặp gió", thì người dù có năng lực như Hoàng Oanh nhưng cứ âm thầm lặng lẽ cũng sẽ chẳng thể tạo được ấn tượng với khán giả.

den hoang oanh cung len tieng doi quyen loi moi thay vntm nong co nao hinh 2
Thùy Dương thậm chí dám bật lại giám khảo để bảo vệ quan điểm của mình.

Trong đoạn trailer BTC cung cấp, tại phòng đánh giá và loại, Hoàng Oanh đã lần đầu tiên “lột xác” để thị uy với đàn em: “Oanh nghĩ là mọi người phải nên tôn trọng Oanh vì phục hay không phục chị cũng là chị đại trong ngôi nhà chung”. Vẻ mặt của tất cả các thí sinh đều lặng thinh, dù thí sinh lớn tiếng nhưng Trương Ngọc Ánh lại tỏ vẻ hài lòng khi cô gái ít nói, kín tiếng nhất trong dàn thí sinh năm nay đã dám nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình.

den hoang oanh cung len tieng doi quyen loi moi thay vntm nong co nao hinh 3
Hoàng Oanh lần đầu mạnh dạn lên tiếng.

den hoang oanh cung len tieng doi quyen loi moi thay vntm nong co nao hinh 4
Dù thí sinh lớn tiếng nhưng vẻ mặt Host Trương Ngọc Ánh tỏ vẻ rất hài lòng.

Có lẽ Hoàng Oanh nhận ra rằng chặng đua ngày càng khốc liệt khi dần những cái tên được đặt nhiều hy vọng trên chặng đua All Stars lại phải ngậm ngùi và mang nhiều tiếc nuối khi phải ra về. Đã đến lúc cô phải thể hiện được bản lĩnh với tư cách là chị cả trong ngôi nhà chung.

den hoang oanh cung len tieng doi quyen loi moi thay vntm nong co nao hinh 5
Các thí sinh khác lặng thinh khi nghe "chị cả" lên tiếng

Câu chuyện nào trong phòng đánh giá và loại có vẻ rất thú vị, bên cạnh đó thử thách chụp hình treo người trên thang dây dường như vô cùng khó khăn. Trong đoạn teaser cuối tập năm, Cao Thiên Trang, Chà Mi đã phải gồng người để giữ vững thân thể trên chiếc thang dây treo lơ lửng giữa không trung, thử thách này khó khăn đến độ Cao Thiên Trang phải khóc thét và kêu van trong vô vọng, riêng “cây hài đơ có đẳng cấp” Cao Ngân thì lại hậm hực và nhắn nhủ đến giám khảo: “Anh Nam Trung ơi! Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”.

Đến giờ phút này tất cả các thí sinh dường như đã tập trung hết sức để được trụ lại ở nhà chung. Điều này càng làm cho diễn biến tập sáu trở nên gay cấn và thú vị hơn. Cùng chờ đón sự thể hiện của chín cô gái vào tối nay để xem ai sẽ lên làm thủ lĩnh và ai sẽ phải ra về?./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh, clip: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x