Đông đảo thí sinh thi 'Thách thức danh hài' vì dễ kiếm tiền

Đông đảo thí sinh thi 'Thách thức danh hài' vì dễ kiếm tiền

Theo ban tổ chức, lượng thí sinh đăng ký mùa hai tăng gấp 20 lần so với mùa một vì sức hấp dẫn của giải thưởng tiền mặt.

Chương trình Thách thức danh hài tổ chức ra mắt mùa thi thứ hai tại TP HCM vào 16/10. Đây là gameshow duy nhất diễn ra hai mùa trong một năm. Thách thức danh hài mùa đầu tiên vừa kết thúc cách đây sáu tháng với 1.500 thí sinh dự thi. Ở mùa thứ hai, con số thí sinh đăng ký lên tới hơn 30.000 lượt khiến nhà sản xuất vất vả chọn lựa để lọc ra 250 thí sinh vào vòng ghi hình.

dong dao thi sinh thi 'thach thuc danh hai' vi de kiem tien hinh 1
Giám khảo Trấn Thành khẳng định ở mùa hai, anh sẽ khắt khe hơn với các thí sinh dự thi chỉ với mục đích duy nhất là kiếm tiền giải thưởng.

Ban tổ chức cho biết sở dĩ số thí sinh mùa hai tăng đột biến, một phần do cách thức giành giải từ chương trình khá dễ. Cụ thể, cuộc thi gồm năm vòng, ở mỗi vòng thí sinh có một phút để trình diễn trước giám khảo là các diễn viên hài. Nếu một trong hai giám khảo bật cười trước màn diễn, thí sinh đó sẽ giành chiến thắng. Giá trị giải thưởng thấp nhất là hai triệu đồng.

Nhiều khán giả phát biểu trên fanpage chương trình, đây là gameshow dễ kiếm tiền và là động lực khiến họ theo dõi hoặc đăng ký tham gia. "Tôi đến địa điểm ghi hình vòng loại, nói chuyện cùng một cô bé khác có mặt ở đây từ 5h sáng. Chúng tôi trò chuyện hơn bốn tiếng mà chưa tới lượt lấy số báo danh vì thí sinh quá đông", thí sinh Nguyễn Việt Hồ cho biết.

dong dao thi sinh thi 'thach thuc danh hai' vi de kiem tien hinh 2
Hai thí sinh giả gái vào vòng Gala của "Thách thức danh hài" mùa một.

Giám khảo Trấn Thành cho biết ở mùa đầu, rất nhiều thí sinh giành được hai triệu đồng, không thiếu người chơi giành tới 20 triệu. Nam nghệ sĩ cho biết vào mùa hai, bản thân anh sẽ khó tính hơn trong việc trao giải. Chỉ những thí sinh có đam mê theo đuổi diễn hài mới được hai giám khảo kích thích và tạo điều kiện đi tiếp nếu họ thực sự có năng khiếu.

"Các bạn không thể đến trình diễn chơi chơi rồi cầm hai triệu ra về. Chúng tôi sẽ kiểm tra mục đích của thí sinh. Những người đam mê và có tài sẽ được khuyến khích đi tiếp để phát triển tài năng", Trấn Thành cho biết.

Vì lượng thí sinh tham gia đông đảo, nhà sản xuất quyết định tăng số lượng ghi hình với 15 tập phát sóng. Giải thưởng tiền mặt cũng được đẩy lên 250 triệu đồng cho những thí sinh đi hết vòng Gala thay vì 100 triệu đồng như mùa đầu.

Thách thức danh hài là chương trình tương tác giữa người chơi và các diễn viên hài. Theo đó, thí sinh sẽ giành được giải thưởng tiền mặt từ hai triệu đồng trở lên nếu tiểu phẩm của họ khiến giám khảo Trấn Thành, Việt Hương bật cười. Năm nay, ca sĩ Ngô Kiến Huy thay vai trò MC của diễn viên Đại Nghĩa. Các thí sinh lọt vào vòng Gala mùa đầu được mời trở lại trong vai trò cố vấn cho người chơi.

Tập đầu của Thách thức danh hài mùa hai lên sóng từ 1/11./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close