Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ trình diễn show Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường

Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ trình diễn show Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường

VOV.VN - Tổng cộng có 50 người mẫu hàng đầu trình diễn trong show Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy...

Mùa Xuân - Hè 2018, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đứa con tinh thần tiếp theo đến với vùng đất Lăng Cô - Huế mộng mơ, một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam. 

Show diễn "Exculsive Xuân-Hè 2018" quy tụ 50 gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung... 

hoang thuy va mau thuy se trinh dien show xuan he 2018 cua do manh cuong hinh 1
Lê Thúy.

Bên cạnh BST gồm những mẫu trang phục thời thượng, hợp xu hướng, được thực hiện một cách kỳ công với hơi thở của thời trang ứng dụng, sự xuất hiện của những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt như một phần bảo chứng cho đẳng cấp, chất lượng mà Đỗ Mạnh Cường đầu tư cho từng show diễn.

Ngoài việc tham gia trình diễn giữa cảnh sắc thiên nhiên của dải đất miền Trung hiền hoà, 50 người mẫu cũng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng, nhìn ngắm cảnh núi trời bao la của miền Trung.

Đây là điều mà Đỗ Mạnh Cường tiên phong trong những năm qua để mang đến chế độ tốt nhất cho các người mẫu. Anh quan niệm rằng, mỗi một cá nhân đều góp phần tạo nên thành công chung, đặc biệt người mẫu là linh hồn để truyền tải BST nên họ luôn xứng đáng để được tôn vinh đằng sau mỗi show diễn.

hoang thuy va mau thuy se trinh dien show xuan he 2018 cua do manh cuong hinh 2
Mâu Thủy trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đại diện BTC cho biết: “Mặc dù chi phí cho việc ăn, ở, đi lại của khách mời, người mẫu trong show diễn lần này là khá lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đều cố gắng và mong muốn tất cả sẽ được hiện diện trong một show diễn không chỉ đẳng cấp về mặt nghệ thuật mà còn mang đến hiệu ứng thực thụ như tại các sàn diễn hàng đầu thế giới. Chúng tôi hy vọng show diễn lần này không chỉ là dấu ấn mới trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường, làng thời trang Việt mà còn là một kỷ niệm khó quên đối với các quan khách, người mẫu thông qua một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời”.

Với dự án lần này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục chọn siêu mẫu Xuân Lan để giữ vai trò đạo diễn catwalk. Trong nhiều năm qua, Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan đã hợp tác trong rất nhiều dự án và có mối quan hệ bền chặt, thân thiết. Chính vì thế, việc hiểu ý nhau trong công việc đã mang đến những show diễn chất lượng, thành công.

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 26/5 tại Lăng Cô - Huế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close