Kỳ Duyên và Hương Giang tranh giành thí sinh nảy lửa trên ghế nóng

VOV.VN - Tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng với những màn tranh giành thí sinh của Hương Giang và Kỳ Duyên.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 24/8, tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng. Năm nay chương trình quay trở lại với một format hoàn toàn mới với chủ đề về "Lụa" và sẽ tìm ra ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất với sự hướng dẫn của HLV Kỳ Duyên và HLV Hương Giang.

35 thí sinh của chương trình bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Tạo dáng chụp hình dưới mưa". Khó khăn của thí sinh ngoài việc chịu ướt và lạnh thì sàn nhà rất trơn, vì vậy cần phải tập trung cao độ và giữ đôi chân thật vững chắc.

ky duyen va huong giang tranh gianh thi sinh nay lua tren ghe nong hinh 1
Thí sinh Quỳnh Hoa tại Siêu mẫu Việt Nam.

Các thí sinh đều khiến hai HLV và giám khảo thích thú vì phần tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp, ai cũng có một body săn chắc, quyến rũ và đúng chuẩn "siêu mẫu". Ngoài những thí sinh thể hiện trọn vẹn phần thi thì cũng có những chân dài không may bị trượt té và nhận được sự ủng  hộ, cổ vũ của các HLV và giám khảo.

ky duyen va huong giang tranh gianh thi sinh nay lua tren ghe nong hinh 2
HLV Kỳ Duyên.

Đáng chú ý là thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân - Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2013, cô có phong cách vô cùng ấn tượng. Cả hai HLV đều đưa bảng lựa chọn và bắt đầu cuộc chiến tranh giành. Kỳ Duyên rất vui vì gặp lại người bạn đã từng đồng hành với cô trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, và mong cả hai sẽ gắn bó với nhau như cái duyên 4 năm trước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ky duyen va huong giang tranh gianh thi sinh nay lua tren ghe nong hinh 3
Khánh Vân tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Tuy nhiên, Hương Giang "xéo sắc" khi nói, 4 năm trước Kỳ Duyên đăng quang, 4 năm sau lại ngồi vào vị trí HLV thì cái duyên như thế với Khánh Vân bản thân cô cũng không muốn gặp lại và cho rằng ngày hôm nay người mang phong cách giống Khánh Vân chính là cô. Hương Giang cũng cho biết mình có giác quan thứ 6, từ lúc 6 tuổi đã biết mình sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng và khi đặt chân qua Thái Lan đã có linh cảm sẽ trở thành Hoa Hậu và tin rằng Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nếu về đội của cô.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ky duyen va huong giang tranh gianh thi sinh nay lua tren ghe nong hinh 4
Kỳ Duyên và Hương Giang có những màn đụng độ nảy lửa.

Giám khảo Dược Sĩ Tiến cũng ủng hộ nữ thí sinh về team Hương Giang điều này khiến Kỳ Duyên vô cùng bức xúc và đòi một câu giải thích "thấu tình đạt lý" từ nam giám khảo. Và kết quả, Khánh Vân đã ôm Kỳ Duyên bật khóc vì tình cảm mà Kỳ Duyên dành cho mình nhưng cô đã lựa chọn về team Hương Giang./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds