Nguyễn Hợp chiến thắng “team sang”, VNTM nóng càng thêm nóng

VOV.VN -Ở thử thách quay video fashion, với phần thể hiện xuất sắc của mình Nguyễn Hợp đã chiếm được vị trí thủ lĩnh nhà chung từ Thùy Dương và Thiên Trang.

"Mâu thuẫn" là tất cả những gì có thể nói đến khi tập hai Vietnam's Next top Model (VNTM) vừa kết thúc. Mỗi thí sinh một cá tính, đặc biệt trong một chương trình khốc liệt như VNTM thì việc thể hiện được cá tính mỗi người là rất quan trọng.

Tập hai kết thúc để lại cho khán giả vô vàn những dấu hỏi lớn. Rằng mâu thuẫn giữa "team sang" và "team ảo" sẽ diễn biến như thế  nào? Sự trừng phạt của hai bên sẽ tiếp tục ra sao? "Team ảo" liệu có dành lại được cục diện nhà chung? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời tất cả trong tập ba của chương trình.

Nguồn cơn từ việc "team sống ảo" không chịu nấu cơm cho nhà chung và Thuỳ Dương với vai trò thủ lĩnh nhà chung đã chính thức “thị uy” vai trò của mình bằng cách đưa ra các hình phạt đối với "Team sống ảo": nấu cơm, cọ toilet cho 2 phòng còn lại và bóp chân cho thủ lĩnh.

Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương đảm nhận 2 hình phạt đầu tiên còn Chà Mi là người phải bóp chân cho Thuỳ Dương. Những mâu thuẫn bắt đầu từ đây và những cơn sóng ngầm chắc chắn sẽ còn âm ỉ và vì thế cuộc đua sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết từ tập ba.

nguyen hop chien thang phuc thu team sang vntm nong cang them nong hinh 1
Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình

Trong thử thách quay video fashion, các thí sinh mặc trang phục của nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Độ khó của từng thử thách đang tăng lên và yêu cầu 12 thí sinh phải lên dây cót tinh thần để sẵn sàng đối đầu với bàn xoay cùng bốn chiếc quạt gió khổng lồ và tạo ra những thước phim thời trang ấn tượng nhất.

Với loại hình phim ngắn thời trang này, người mẫu phải đưa ra những tạo hình phù hợp với nhạc cảm cùng sự biểu hiện quyến rũ, mạnh mẽ tạo nên những sản phẩm mang lại hiệu ứng thị giác cao cho khán giả. Dù là người mẫu chuyên nghiệp nhưng rất nhiều thí sinh chưa từng trải nghiệm loại hình sản phẩm thời trang này nên đã vô cùng hoang mang và lo sợ. 

Khách quan mà nói, để so sánh với hai tập trước thì quay video fashion có phần nhẹ nhàng hơn một chút, tuy nhiên lại đòi hỏi sự tinh tế trong từng biểu cảm của thí sinh.

Ở phần thi này, các thí sinh mất khá nhiều thời gian để làm chủ được bàn xoay và miếng dải lụa, thậm chí Hồng Xuân, Hồng Anh, Cao Ngân đã nhiều lần khiến giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến thót tim khi ngã ra khỏi bàn xoay. 

nguyen hop chien thang phuc thu team sang vntm nong cang them nong hinh 2
Hồng Xuân khá cao lớn nên thử thách này là một bất lợi với cô

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh đã thể hiện khá tốt. Kikki Lê nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo, biểu cảm phần tay của Chà Mi không tốt nhưng thần thái của cô được đánh giá cao, Lại  Thanh Hương có sự thông minh khi biết dồn sự tập trung vào đôi mắt...

Hoàng Oanh và Cao Ngân lọt top nguy hiểm. Đối với giảm khảo Nam Trung, xuyên suốt cả video đường dây cảm xúc của Hoàng Oanh không đồng đều. Còn theo Võ Hoàng Yến, khuôn mặt Hoàng Oanh vẫn bị đơ, "cuộc thi này đến giờ không còn dài nữa, tất cả mọi thứ sẽ làm được bởi vì sức mạnh ý chí mạnh lắm" - Hoàng Yến góp ý.

nguyen hop chien thang phuc thu team sang vntm nong cang them nong hinh 3
Cao Ngân và Hoàng Oanh

Về phần Cao Ngân, cô gái đang khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn khi kết thúc tập hai có hình ảnh cô quát nạt Hoàng Yến, thực ra đó chỉ là một thử thách giám khảo đặt ra để giúp cô thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình. Cao Ngân đã được ban giám khảo quyết định trao thêm một cơ hội nữa sau những gì cô thể hiện trong quá trình casting. Giám khảo nhìn thấy khát khao, nghị lực và cả đam mê cháy bỏng được thay đổi của Cao Ngân nên đã phá lệ không loại thí sinh. Cao Ngân đang đứng trước cơ hội bứt phá hoặc sẽ phải ra về nếu như các tập sau tiếp tục lọt vào top nguy hiểm. 

nguyen hop chien thang phuc thu team sang vntm nong cang them nong hinh 4
Phần quát nạt của Cao Ngân chỉ là một thử thách của chương trình với cô gái này

Trong khi đó, Nguyễn Hợp xuất sắc chiến thắng khi là thí sinh duy nhất tiết chế được sự chóng mặt để đưa đến ống kính những điểm nhìn rất mạnh mẽ và đầy đủ cảm xúc. Như vậy Nguyễn Hợp sẽ trở thành thủ lĩnh nhà chung tiếp theo của chương trình. Điều đó đồng nghĩa với việc "team ảo" sẽ có cơ hội phục thù và thay đổi cục diện nhà chung.

nguyen hop chien thang phuc thu team sang vntm nong cang them nong hinh 5
Nguyễn Hợp nhận tấm vé xuất sắc

Cục diện nhà chung đã chuyển hướng và chắc chắn lợi thế sẽ nghiêng về "team ảo" khi Nguyễn Hợp giành được vị trí dẫn đầu cho video fashion và giành về tay vị trí thủ lĩnh nhà chung. Nguyễn Hợp dằn mặt Kikki Lê: “Tỏ ra sang chảnh đi chị. Hạ giọng xuống! Chị gái ạ!”Cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x