NTK Hà Duy chỉ trích Hương Giang “thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp“

VOV.VN - Sau khi Hoa hậu Hương Giang không thể lên sân khấu trình diễn cùng Phạm Hương, NTK Hà Duy đã chỉ trích cô thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp.

Tối 30/6, show diễn đầu tiên trong sự nghiệp thời trang của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội. Theo dự kiến, người mẫu Hồng Quế sẽ làm vedette cho BST đầu tiên, còn Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu Hương Giang sẽ cùng đồng thời làm vedette cho bộ thứ 2 và kết show.

Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ khi thấy Hương Giang không xuất hiện trên sàn catwalk dù cho trước đó cô đã xuất hiện ở thảm đỏ, trang điểm, làm tóc cũng như thay trang phục cho buổi diễn.

ntk ha duy chi trich huong giang thieu y thuc va su chuyen nghiep hinh 1
Hoa hậu Hương Giang trên thảm đỏ show "The Harmony" tối 30/6.

Giải thích về chuyện này, phía BTC cho biết: Hoa hậu Hương Giang ngồi đợi ở phòng trang điểm và nghĩ rằng sẽ có người trong ekip sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả. 

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Về phía NTK Hà Duy, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. và hy vọng sẽ có cơ hội khác hợp tác với Hoa hậu chuyển giới 2018.

Những tưởng sự việc đã êm đẹp nhưng mới đây, NTK Hà Duy đã có một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân với những lời chỉ trích nặng nề cho Hương Giang.

ntk ha duy chi trich huong giang thieu y thuc va su chuyen nghiep hinh 2
Nhà thiết kế Hà Duy cùng các người mẫu trong phần kết show.

Theo đó, NTK bức xúc: “Tôi là nhà thiết kế! Và tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi.

Và một nhà thiết kế khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện “bỏ quên” người mẫu trong hậu trường! Trong tất cả những show diễn tại Việt Nam hay nước ngoài! Mọi người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình! Stand by khi buổi biểu diễn bắt đầu”.

Anh khẳng định: "Việc đổ lỗi cho ekip không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp không có. Và đặc biệt ko có 1 lời xin lỗi nào mà chỉ trách ekip sản xuất!

Tất cả các người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện tập cùng tất cả mọi người và theo dõi, bám sát chương trình duy chỉ một người là không. Bên cạnh đó, khoảng cách từ nơi thay đồ đến sân khấu vỏn vẹn 50m. Chính vì vậy, không lý nào tôi dành công sức để đón mời một nhân vật đến với đêm diễn của mình lại để xảy ra câu chuyện ekip không tìm thấy hay không nhắc nhở".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

NTK Hà Duy còn thẳng thắn chỉ trích Hương Giang mắc bệnh "ngôi sao": "Tôi không hài lòng khi ekip của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 con người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết".

Trước khi NTK Hà Duy bức xúc trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang cũng đã có những lời chia sẻ rất nhẹ nhàng về sự cố. Dù không thể diễn nhưng cô vẫn thấy vui vì đã đến chúc mừng NTK Hà Duy làm chương trình.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ntk ha duy chi trich huong giang thieu y thuc va su chuyen nghiep hinh 4
Hoa hậu Hương Giang tại hậu trường show diễn.

Nói thêm về vụ việc, đại diện của Hoa hậu Hương Giang khẳng định, việc chỉ trích Hương Giang thiếu chuyên nghiệp là sai sự thật. "Hương Giang liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi cũng như điểm tạo dáng.

Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc ở phần đầu bộ sưu tập thứ hai, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc. Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Vì thế, nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp là hoàn toàn sai sự thật".

Về việc Hương Giang không xuất hiện để luyện tập, người đại diện giải thích là do lịch trình bận rộn. Phía Hương Giang đã bàn bạc và báo trước với NTK Hà Duy./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Màn trình diễn của Xuân Trường ở trận ra mắt Buriram United
VOV.VN - Xuân Trường ra mắt Buriram United, anh chơi tốt trong hiệp 1, nhưng mắc một lỗi ở hiệp 2 dẫn đến bàn thua.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds