The Face: Thanh Hằng giành chiến thắng sau khi chị gái Nam Em bị loại

The Face: Thanh Hằng giành chiến thắng sau khi chị gái Nam Em bị loại

VOV.VN -Thanh Hằng chiến thắng khi giữ lại Tôn Tuấn Kiệt và loại Như Mỹ của team Minh Hằng.

Luôn tự nhận hoàn thành tốt các thử thách của chương trình, nhưng chiến thắng luôn đến với Team Thanh Hằng một cách rất vất vả. Điều này cho thấy cục diện cạnh tranh vô cùng quyết liệt của 3 huấn luyện viên (HLV) tại The Face Vietnam 2018. 

Xuất sắc hoàn thành thử thách kép: quay TVC và chụp ảnh quảng bá cho một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, chiến thắng trong tập 10 The Face lên sóng tối 9/12 đã thuộc về team “chị Đại”, đồng thời mang đến một sự ngẫu nhiên vô cùng thú vị với chu kì cứ mỗi 3 tập Thanh Hằng sẽ giành lại ngôi vương. 

the face: thanh hang gianh chien thang sau khi chi gai nam em bi loai hinh 1
Bộ ba HLV The Face: Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng

Nắm trong tay quyền "sinh sát", những tưởng Thanh Hằng sẽ “ăn miếng trả miếng” với Võ Hoàng Yến, sau nhiều đắn đo suy tính, người đẹp đã đưa ra quyết định một lần nữa đề cao “đại cuộc”: giữ lại Tôn Tuấn Kiệt và loại trừ Như Mỹ của team Minh Hằng.

Top 8 của The Face Vietnam 2018 đón nhận một buổi học vô cùng thú vị trong lớp Master Class tuần này: diễn xuất với phông xanh và áp dụng công nghệ CGI (Computer-generated imagery: tạm dịch là mô phỏng hình ảnh bằng máy tính).

Là một trong những công nghệ kỹ xảo đưa điện ảnh tới thời kì đỉnh cao, kĩ thuật CGI giúp những thước phim trở nên hoành tráng, ấn tượng hơn, đồng thời mang lại cho diễn viên nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Các thí sinh vô cùng hào hứng, nhưng cũng đi kèm không ít áp lực bởi đây là lần đầu các bạn tiếp xúc với kỹ thuật diễn xuất này.

the face: thanh hang gianh chien thang sau khi chi gai nam em bi loai hinh 2

HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp. Là một cô siêu mẫu oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ, nhưng đối với lĩnh vực diễn xuất, Võ Hoàng Yến dường như là con số không tròn trĩnh. Chính vì thế, hơn cả vai trò của người hướng dẫn, Võ Hoàng Yến tham gia Master class lần này nhiều hơn với vị trí của một nhân vật đồng hành.

Bước vào thử thách quay TVC, các thí sinh phải thực hiện việc diễn xuất ở 2 bối cảnh khác nhau: nhà ở và bãi biển, nhưng thực chất địa điểm ghi hình chỉ là studio với phông xanh. Điều này mang đến không ít những khó khăn cho các thí sinh. 

the face: thanh hang gianh chien thang sau khi chi gai nam em bi loai hinh 3

Với số lượng 4 người còn lại của Team Minh Hằng trong thử thách lần này trở thành một bất lợi về mặt thời gian và đường dây câu chuyện. Các thí sinh Team Minh Hằng đã phải nghĩ cách thay đổi kịch bản để phù hợp với số lượng thành viên hiện tại. 

Một điểm cộng dành cho Team Võ Hoàng Yến khi đã biết sáng tạo ra một điệu nhảy viral làm cho video clip thêm phần sinh động, nhưng nhảy chưa bao giờ là thế mạnh của Quỳnh Anh nên vô tình mang đến một sản phẩm kém đi chút chỉn chu. Hai thành viên của Team Thanh Hằng gặp một chút khó khăn trong phần đầu thử thách khi Mạc Trung Kiên và Linh Chi loay hoay để thích nghi trong không gian ảo của phim trường. 

the face: thanh hang gianh chien thang sau khi chi gai nam em bi loai hinh 4

Điều bất ngờ nữa xảy ra ở tập này, lần đầu tiên, các thí sinh được bước vào phòng đánh giá và loại, tự thuyết trình về video clip của đội mình. Thành phẩm cuối cùng của cả 3 đội khiến khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, đại diện khu nghỉ dưỡng Alma lựa chọn team Thanh Hằng là đội chiến thắng./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close