Võ Hoàng Yến mắng xối xả trò cưng: “Em không thấy mắc cỡ hả?“

VOV.VN -Trong phần thử thách giữ thăng bằng chụp hình trên cà kheo ở tập 2 Next Top Model All Stars, phần thi tồi tệ của Hồng Xuân khiến Hoàng Yến "nổi điên"

Sau khi lên sóng tập một, Vietnam's Next Top Model All Stars đã mang lại những hào hứng và phấn khởi cho khán giả yêu thích chương trình nói riêng và khán giả truyền hình cả nước nói chung. Tiếp theo những thử thách nghẹt thở tập một, tập hai vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả rất nhiều những cung bậc cảm xúc khó tả.

Nếu như ở tập một khán giả và thí sinh đã sốc ngay với thử thách treo ngược người cũng như thử thách bản lĩnh thảm đỏ thì tập hai lại gây khó thí sinh bằng một loạt các thử thách liên hoàn cũng như chụp hình trong điều kiện khó hơn nữa so với tập một.

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 1
Thử thách đầu tiên khá dễ thở với phần thi catwalk

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh đã phải thể hiện bản lĩnh catwalk cũng như xử lý tình huống catwalk kết hợp với sự cảm nhạc tinh tế. Nếu chỉ catwalk đơn thuần thì điều đó quá bình thường bởi những thí sinh năm nay đều là những người mẫu đắt show nhất nhì Việt Nam hiện nay. Nhưng nếu như chỉ có 1 phút để thay đồ thì đó lại là một câu chuyện khác.

Trong thử thách này, những tình huống dở khóc dở cười ví dụ như Hồng Xuân mang tất một bên và chưa kịp kéo khoá quần, Kim Dung đi chân đất cầm bông tai, Nguyễn Hợp đi nhón chân, Thuỳ Trâm catwalk trong tình trạng giày gãy gót... 

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 2
Tiếp theo là thử thách cá nhân thay đồ nhanh trong một phút. (Kim Dung không kịp xỏ giày và đeo bông tai)

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 3
Thử thách cuối cùng trong phần thi đầu tiên là thử thách nhóm thay đồ nhanh mỗi người một phút.

Phần thi thứ hai cũng là phần thi quan trọng quyết định việc loại thí sinh, đó là giữ thăng bằng chụp hình nhóm trên cà kheo. Đối với một người thường, giữ được thăng bằng trên đôi cà kheo đã là khó thế nhưng giữ thăng bằng và chụp hình thời trang còn khó hơn rất nhiều. Chính bởi thế trong thử thách này đã chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bên cạnh đó, mỗi thí sinh còn phải bắt cặp với một thí sinh khác, khi người này đạt thì người kia chưa đạt, hay vì một người chưa tốt mà ảnh hưởng đến cả nhóm khiến cho phần thi đã khó càng trở nên khó hơn.

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 4
Phần thi khó khăn của các thí sinh

Lần thứ hai Chà Mi ngất xỉu khiến Hoàng Oanh cho rằng Mi đang giả tạo và cô nên trở thành diễn viên thì hơn. Cặp chị em thân thiết Cao Thiên Trang và Thùy Dương đôi co nảy lửa, khi đã thi đấu chẳng cần biết ai là chị và ai là em. Kikki Lê thì khóc lóc với chiếc đai quấn quanh bụng và khiến Nguyễn Hợp khó chịu khi nói quá nhiều, rồi cả hai mãi không được một bức hình ưng ý khiến Hoàng Yến phải nổi nóng "Nếu không làm tốt cho hai em về luôn đấy"...

Tiếp theo, lại một lần nữa tình thầy trò giữa Hoàng Yến và Hồng Xuân được nhắc đến. Tuy nhiên lần này lại khác, không bênh và cưng chiều đến nỗi khóc cùng học trò như tập trước, tập này Hoàng Yến dường như thể hiện vai trò cứng rắn "thương cho roi cho vọt" của một người thầy. Khi Hồng Xuân mãi không thực hiện được phần thi của mình, Võ Hoàng Yến đã phải nổi cáu "em không thấy mắc cỡ hả? cái tôi của em đâu? đi thi chứ không phải đi chơi". Cô cho rằng mình vô cùng thất vọng vì Hồng Xuân, tuần vừa rồi Xuân đã vào nhóm nguy hiểm nhưng dường như cô không biết tận dụng cơ hội của mình.

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 5
Ở tập này Hoàng Yến đã thể hiện được vai trò người hướng dẫn của mình, không để Nam Trung lấn lướt như tập một.

Đến thời điểm này có thể khẳng định: All Stars thực sự vô cùng "khó nhằn" đối với các thí sinh. Thử thách chụp hình với cà kheo cũng là một điểm nhấn của tập hai khi chương trình vẫn giữ được độ khó của các thử thách, nhưng vẫn đảm bảo được tính thời trang của bộ hình cũng như gửi gắm được tinh thần dân tộc thông qua các trang phục và hình ảnh chiếc nón lá mang đậm văn hoá Việt. 

Với sự thể hiện xuất sắc cũng như tinh thần làm việc nhóm "có tranh cãi để thúc đẩy nhau tốt hơn", Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương đã xuất sắc sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh tiếp theo của căn nhà chung. Trong khi đó Phương Oanh - thí sinh đầy tố chất và trẻ nhất cuộc thi, đã không may mắn trở thành thí sinh đầu tiên dời nhà chung khép lại giấc mơ tại Vietnam's Next Top Model All Stars.

Cùng xem lại hình ảnh trong phần thi đồng đội - giữ thăng bằng trên cà kheo của các thí sinh:

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 6
Hồng Anh, Thùy Trâm, Lại Thanh Hương

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 7
Nguyễn Hợp, Kikki Lê

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 8
Cao Ngân, Hồng Xuân

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 9
Cao Thiên Trang, Thùy Dương. Bức ảnh đẹp nhất trong tuần của hai chị em thân thiết đã giúp họ trở thành thủ lĩnh nhà chung tuần này.

vo hoang yen mang xoi xa tro cung em khong thay mac co ha hinh 10
Phương Oanh, Kim Dung. Đây cũng là bức ảnh khép lại hành trình chinh phục Người mẫu Việt Nam mùa thứ 8 của Phương Oanh./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x