17 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày thứ 2 nghỉ Tết

17 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày thứ 2 nghỉ Tết

VOV.VN - Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, trong ngày 3/2, trên cả nước xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người, bị thương 37 người

Lực lượng cảnh sát giao thông các địa phương đã phát hiện, kiểm tra, xử lý lập biên bản 4.433 trường hợp vi phạm, tạm giữ 426 phương tiện và tước 165 giấy phép lái xe. Lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy cũng đã phát hiện và lập biên bản xử lý 50 trường hợp vi phạm.

17 nguoi chet vi tai nan giao thong trong ngay thu 2 nghi tet hinh 1
Ảnh minh họa

Về vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối ngày 02/02/2019, xe khách mang BKS 72B-01934  chạy tuyến bến xe Vũng Tàu – bến xe Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đi trên quốc lộ 51 thì bị lật nghiêng, đến nay, không có người tử vong và có 05 hành khách bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, số lượt phản ánh qua các đường dây nóng 17lượt/ ngày. Nội dung phản ánh chủ yếu là tình trạng một số xe khách chở quá số người quy định, tình trạng ùn ứ tại một số tuyến đường khi xảy ra tai nạn giao thông. Các thông tin đã được chuyển đến lực lượng chức năng để kiểm tra, xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close