240 người trên chuyến bay từ Singapore về Đà Nẵng âm tính với Covid-19

240 người trên chuyến bay từ Singapore về Đà Nẵng âm tính với Covid-19

VOV.VN - Ngay khi xuống máy bay, toàn bộ hành khách được kiểm tra nhiệt, sức khỏe ban đầu và thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 14/7, bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Đà Nẵng cho biết, toàn bộ 240 mẫu bệnh phẩm của hành khách trên chuyến bay từ Singapore về Đà Nẵng chiều 11/7 đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

240 nguoi tren chuyen bay tu singapore ve da nang am tinh voi covid-19 hinh 1
Đoàn xe chở công dân về cách ly ở tỉnh Quảng Nam.

Như tin đã đưa, lúc 15h25' ngày 11/7, chuyến bay VJ 7346 của Hãng Hàng không Vietjet từ Singapore hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đưa 240 công dân Việt Nam về nước. Trong số này có 2 hành khách vừa được ghép tủy ở Singapore. Ngay khi xuống máy bay, toàn bộ hành khách được tiến hành kiểm tra nhiệt, sức khỏe ban đầu và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đưa 228 công dân Việt Nam về cách ly tại Trung đoàn 733, Sư đoàn 315 đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. 6 hành khách là các chuyên gia nước ngoài sang nước ta làm việc được đưa về cách ly tự trả phí tại 2 khách sạn do Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố Đà Nẵng bố trí.

Riêng 2 bệnh nhân Việt Nam thực hiện ghép tủy đã được chuyển về Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc sức khỏe, cách ly theo dõi. Hiện sức khỏe 2 người này ổn định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close