4 học sinh ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội Hải Phòng

4 học sinh ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội–Hải Phòng

Trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận huyện Bình Giang, đã liên tiếp xảy ra 5 vụ ném đá vào ô tô đang chạy với tốc độ 120 km/giờ.

Theo thông tin từ lãnh đạo công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương), tối ngày 17/5, cơ quan này đã điều tra, xác định được một nhóm gồm 4 đối tượng, đều là trẻ vị thành niên cùng trú tại huyện Bình Giang, đã gây ra các vụ ném đá trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vào tối ngày 13/5 vừa qua.

4 đối tượng tuổi từ 14 -16, là người địa phương. Các đối tượng này đã thừa nhận hành vi vi phạm và bước đầu cho biết là mới gây ra vụ việc ném đá vào ô tô chạy trên đường cao tốc, đoạn qua địa phận huyện Bình Giang.

4 hoc sinh nem da o to tren cao toc ha noi hai phong hinh 1
4 học sinh ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội–Hải Phòng (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Danh tính các đối tượng gồm: Huỳnh Văn Trung (SN 2000), Vũ Đức Phượng (SN 2000), Nguyễn Văn Hiếu (SN 2002) và Đỗ Anh Tú (SN 2002), cùng trú tại xã Thái Học, Bình Giang, Hải Dương.

Đây chủ yếu là những học sinh hư, hay tụ tập chơi bời lêu lổng. Sau khi được triệu tập, 4 thiếu niên thừa nhận tối 13/5, trong khi chơi đùa, cả nhóm rủ nhau ném đá vào ô tô đang chạy trên đường cao tốc.

Trước đó, theo trình báo, chỉ từ 20h30 đến 22h ngày 13/5, trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn chạy qua địa phận huyện Bình Giang, đã liên tiếp xảy ra 5 vụ ném đá vào ô tô đang chạy với tốc độ 120 km/giờ.

Do các phương tiện đang lưu thông với tốc độ cao nên các xe đều bị vỡ kính, vỡ gương, xước sơn... Sau đó, Ban Quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã gửi công văn tới Công an huyện Bình Giang yêu cầu điều tra xác minh đối tượng ném đá, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trên đường cao tốc.

Do là lần vi phạm đầu tiên và người vi phạm chưa đủ tuổi thành niên nên cơ quan công an đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close