4 người đi cùng chuyến bay với du khách Anh mắc Covid-19 âm tính

4 người đi cùng chuyến bay với du khách Anh mắc Covid-19 âm tính

VOV.VN -Chiều nay (10/3), Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có kết quả xét nghiệm đối với 4 người đi cùng chuyến bay với nữ du khách Anh mắc Covid-19.

Viện Pasteur Nha Trang đã có kết quả xét nghiệm âm tính đối với 4 người đi cùng chuyến bay (từ Hà Nội về Huế) hôm 6/3 với nữ du khách người Anh nhiễm Covid-19.

Trước đó, vào tối 8/3, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị tìm thấy 4 người này đang lưu trú tại một khách sạn ở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

 Cơ quan chức năng xác định 4 người này có tiếp xúc gần với nữ du khách người Anh mắc Covid-19 trên cùng chuyến bay vào ngày 6/3. Đến hôm nay 10/3, tỉnh Quảng Trị vẫn đang tiến hành cách ly 10 trường hợp tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh.

Ông Đỗ Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho biết: "4 người này đã đi trên cùng 1 chuyến bay với người bị mắc Covid-19 và tiếp xúc gần nên cần phải cách ly. Ngay trong đêm, chúng tôi đã tiến hành các biện pháp cách ly tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh Phổi để đảm bảo cho sức khỏe của họ và tránh lây nhiễm nếu có. Toàn bộ khách sạn cũng đã được khử trùng", ông Hùng cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close