Ăn nhầm phải bột thông bồn cầu, 3 trẻ mầm non nhập viện

VOV.VN - Thấy gói bột thông bồn cầu, học sinh tò mò mở ra xem rồi ăn, khiến 3 trẻ 4 tuổi tại trường mầm non Nam Kim phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 16/11, bà Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng trường mầm non xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, Nghệ An đã xác nhận thông tin trên. Hiện tại cả 3 học sinh đang được cấp cứu cứu tại bệnh viện.

Theo đó, vào buổi học chiều 14/11, vì bồn cầu nhà vệ sinh lớp học ở điểm trường chính Mạnh San, thuộc trường mầm non Nam Kim bị tắc, giáo viên chủ nhiệm lớp bốn tuổi đã nhận hai gói bột thông tắc bồn cầu từ kế toán nhà trường để xử lý.

Tuy nhiên, khi vừa nhận gói bột này tới lớp thì một em muốn đi vệ sinh nên cô giáo đưa hai gói bột này bỏ tạm vào tủ đựng đồ dùng ngay tại lớp học.

Vì tò mò nên một trẻ trong lớp mở cửa tủ, lấy một gói bột xé ra chia cho các em khác. Những học sinh này không may đã ăn nhầm phải bột tẩy bồn cầu.

Khi trở lại lớp, phát hiện sự việc, giáo viên đã đưa ba cháu tới cơ sở y tế địa phương sơ cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên.

Hiện tại 2 trong số 3 cháu đang được điều trị tại bệnh viện nhi Hà Nội, 1 trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện nhi Nghệ An. Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng vào cuộc lấy mẫu phẩm niêm phong để phục vụ điều tra.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN