Bà hỏa thiêu rụi nhà sàn 5 gian, thiệt hại gần 1 tỷ đồng

VOV.VN -Ngôi nhà sàn 5 gian bị cháy là của gia đình anh Hoàng Văn Tiện, ở thôn 19, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Vào khoảng 18h30' ngày 7/11, người dân phát hiện đám cháy tại gian bếp của gia đình anh Hoàng Văn Tiện,  ở thôn 19, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

nha san 5 gian o yen bai bi chay thiet hai gan 1 ty dong hinh 1
Những gì còn lại của ngôi nhà khang trang sau vụ cháy

Vào thời điểm này, gia đình không có ai ở nhà. Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân trong thôn đã tìm các biện pháp chữa cháy nhưng do ngọn lửa bốc cháy quá to nên đã thiêu rụi hoàn ngôi nhà 5 gian cùng toàn bộ tài sản, thiết bị vật dụng của gia đình, ước tính thiệt hại khoảng 900 triệu đồng. Nguyên nhân được xác định là do chập điện.

nha san 5 gian o yen bai bi chay thiet hai gan 1 ty dong hinh 2
Tan hoang sau hỏa hoạn

Ngay sau khi xảy ra sự việc, xã Minh Xuân đã huy động lực lượng tham gia giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn, ổn định đời sống.

PC_Article_Middle

Lãnh đạo huyện Lục Yên cũng đến động viên, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Tiện.

Từ đầu năm đến nay ở huyện Lục Yên đã xảy ra 13 vụ cháy nhà sàn, nguyên nhân chính là do chập điện và bất cẩn khi dùng lửa./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Trump lần đầu trao Huân chương Tự do
VOV.VN - Tổng thống Donald Trump lần đầu trao Huân chương Tự do 2018 cho 7 cá nhân có đóng góp quan trọng vào ngày 16/11 tại Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x