GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bà Rịa Vũng Tàu bất đồng quan điểm về xử lý bãi tập kết cát

VOV.VN - Phòng Tài nguyên Môi trường TP Vũng Tàu cho rằng các bãi tập kết cát đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

Liên quan thông tin bãi tập kết cát không có quy hoạch tồn tại 2 năm bị chính quyền phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu xử lý vi phạm về hành chính thì phòng Tài nguyên Môi trường TP Vũng Tàu lại cho rằng các bãi tập kết cát đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

ba ria vung tau bat dong quan diem ve xu ly bai tap ket cat hinh 1
 
Ông Phạm Quốc Huy, Phó phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vũng Tàu cho rằng, không thể kiểm tra các bãi cát này do đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đối với hoạt động kinh doanh vận tải và nguồn gốc cát thì chỉ có lực lượng quản lý thị trường được phép kiểm tra.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, vào ngày 1/4, VOV đã thông tin, TP Vũng Tàu chưa xử lý dứt điểm nhiều bãi tập kết cát không có quy hoạch. Theo lãnh đạo UBND phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, các bãi tập kết cát trên đường 2/9 (quốc lộ 51B cũ) đã tồn tại hơn 2 năm nay, đều chưa được cấp phép và không thuộc quy hoạch điểm tập kết khoáng sản của địa phương. UBND phường đã lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự đô thị, đề xuất UBND Thành phố ra quyết định xử phạt các doanh nghiệp có các bãi cát nói trên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP