Bắt con trâu hung hãn tấn công nhiều người bị thương ở Quảng Trị

VOV.VN -Đêm 28/5, con trâu này tấn công 2 người khiến 1 người gãy tay, 1 người gãy chân ở xã Tân Thành, tỉnh Quảng Trị.

PC_Article_AfterShare_1

Ông Trương Đình Tùng, Chủ tịch UBND xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, bà con ở đây vừa bắt được con trâu hung hãn húc xe máy và người dân trong đêm khi đang chạy rông tại khu vực giáp ranh xã Thuận. Hiện con trâu này được địa phương tạm giữ chờ người đến nhận.

bat con trau hung han tan cong nhieu nguoi bi thuong o quang tri hinh 1
Con trâu tấn công nhiều người đã bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 19h tối 28/5, con trâu này đâm thẳng vào anh Trương Huy Công, trú tại thôn Nại Cửu, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa khi anh này điều khiển xe máy trên Quốc lộ 9, đoạn qua xã Tân Thành. Anh Công ngã xuống đường bị thương, xe hỏng nặng. Tiếp đó, con trâu này lại húc thêm một người điều khiển xe máy khác đang lưu thông trên Quốc lộ 9.

Sau khi chạy vào thôn Bích La Đông, xã Tân Thành, con trâu hung hãn lao vào nhà bà Lê Thị Môn và húc bà này bị thương phải nhập viện rồi di chuyển đến xã Tân Long và chạy vào tuyến đường Lìa.

bat con trau hung han tan cong nhieu nguoi bi thuong o quang tri hinh 2
Chiếc xe máy bị trâu điên húc vào hư hỏng nặng

PC_Article_Middle

Ông Trương Đình Tùng, Chủ tịch UBND xã Tân Long, huyện Hướng Hóa cho biết, ngay trong đêm 28/5, người dân xã Tân Long đã vây bắt được con trâu hung hãn này tại Bản 1, xã Thuận. Trên người con trâu lúc bị bắt có mã số “194012nb” và “07952”.

“Đêm 28/5, con trâu này tấn công 2 người khiến 1 người gãy tay, 1 người gãy chân ở xã Tân Thành, sau đó con trâu chạy về Tân Long, chạy vào xã Thuận. Trong tối cùng ngày, ở địa phương, người dân đã vào bắt ra, hiện đang giữ trâu lại ở xã”, Đình ông Tùng nói./.                        

                        

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh điêu tàn, đổ nát tại hiện trường vụ nổ nhà hàng Nhật Bản
VOV.VN - Hiện trường vụ nổ ở thành phố Sapporo, Nhật Bản ngổn ngang gạch đá, lửa cháy ngùn ngụt cùng cột khói bốc lên cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x