Bé 3 tuổi bị dập bàn chân khi đi thang cuốn ở Trung tâm thương mại

VOV.VN - Chiều tối qua (28/11), trong lúc đi thang cuốn tại Trung tâm thương mại ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, 1 cháu bé bất ngờ bị cuốn chân vào thang máy.

Nạn nhân là cháu là H.T.H (SN 2016, trú tại phường Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Sau khi bị thang cuốn làm dập nát một phần bàn chân phải, gia đình đã đưa cháu vào Trung tâm y tế thành phố Móng Cái để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Sau khi được các bác sĩ tiến hành điều trị, hiện tại sức khỏe cháu bé đã dần ổn định và được theo dõi tại Khoa chấn thương.

Hiện trường vụ tai nạn.

 Ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết: “Sức khỏe cháu đến bây giờ đã ổn rồi, có vết thương phức tạp ở mu chân, dập nát, có một xương bàn bị gãy thì đã được các bác sĩ cố định, sức khỏe cháu đã tạm ổn".

Theo thống kê, các vụ tai nạn liên quan đến thang cuốn tập trung nhiều ở hai nhóm tuổi: trẻ em 5 tuổi trở xuống và người lớn từ 65 tuổi trở lên. Chính vì vậy, khi cho trẻ em vào những khu vực có sử dụng thang cuốn, các bậc phụ huynh cần hết sức chú ý, không để các bé đi lại tự do./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bị kẹp giữa hai ô tô, người đàn ông bị xe đầu kéo cán qua người

VOV.VN -Người đàn ông bị va quệt tay lái ngã ra đường và bị xe đầu kéo cán qua người chết tại chỗ.

“Lãng phí kép” rác thải ở Bắc Ninh

VOV.VN - Rác có thể được phân loại một cách thủ công, và rác cũng được xử lý bằng cách đỡ mất công hơn là chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Nạn nhân nguy kịch khi bị xe khách và xe tải kẹp ở giữa

VOV.VN -Nạn nhân bị thương rất nặng được đưa đi cấp cứu. Riêng xe tải cũng mất lái đâm vào hàng rào phân cách.

Tin cùng chuyên mục