Bé gái 8 tuổi ở Thanh Hóa bị bố đánh thâm tím người

VOV.VN -Một cháu bé ở thôn 5, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị bố đẻ hành hung, đánh thâm tím người.

Thông tin này vừa được Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) xác nhận và đang phối hợp với Công an xã Nông Trường xác minh, làm rõ hành vi bạo hành đối với trẻ em.

thanh hoa: be gai 8 tuoi bi bo danh tham tim nguoi hinh 1
Bàn tay bé gái bị thâm tím.

Trước đó, trên mạng xã hội (Facebook) xuất hiện một số hình ảnh về việc bé gái bị bạo hành khiến vùng mặt, mông, tay... bị thương, khắp người có nhiều vết thâm tím.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Công an xã Nông Trường và Công an huyện Triệu Sơn đã xuống hiện trường xác minh và làm rõ thông tin trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lương Đình Phượng, Trưởng Công an xã Nông Trường cho biết: “Quan sát mắt thường thì mông và đùi, tay bị nhiều, tay bị bố trói lại đánh. Ngay sau khi có hình ảnh trên mạng tôi đã đánh giấy triệu tập đối tượng về công an xã làm việc nhưng đối tượng không đến, cho anh em đến thì đối tượng không có mặt ở địa phương”

Theo xác minh ban đầu từ công an địa phương, cháu bé bị bố là Lê Đình Hải đánh bằng roi tre, sưng nề vùng tay và mông. Lê Thanh Hải đã ly hôn vợ và hiện không có mặt địa phương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi nhận được thông tin, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản đề nghị UBND huyện Triệu Sơn chỉ đạo Công an huyện Triệu Sơn và các đơn vị có liên quan xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật, đồng thời có biện pháp đánh giá nguy cơ, mức độ tổn hại của trẻ và áp dụng các biện pháp can thiệp cần thiết./.

Sỹ Đức/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

bé gái 8 tuổi bé gái ở thanh hóa bố đánh bé gái bố đánh thâm tím người

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds