Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên bờ suối

Trên đường đi làm về, anh Hùng bất ngờ nhìn thấy một bé sơ sinh nằm bên bờ suối. Anh đưa cháu bé về nhà sưởi ấm và báo với chính quyền địa phương.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 24/11, thông tin từ UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết, một người đàn ông trên địa bàn vừa phát hiện một bé gái mới sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên bờ suối.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, anh Lương Văn Hùng trú bản Na Bón, xã Tiền Phong đi làm về thì nhìn thấy một bé sơ sinh nằm bên bờ suối. Anh Hùng đã đưa em bé này về nhà mình sưởi ấm và chăm sóc.

ảnh 1

Hiện tại bé gái đang được tạm giao cho gia đình anh Hùng chăm sóc (ảnh minh họa)

PC_Article_Middle

Thời điểm được phát hiện, bé gái còn nguyên dây rốn, mới được sinh ra. Nhận được thông tin, UBND xã đã có mặt tại nhà anh Hùng để xác minh, lập biên bản và làm các thủ tục theo quy định pháp luật.

Hiện tại, bé gái đang được tạm thời giao cho gia đình anh Hùng chăm sóc. Chính quyền địa phương cũng đang thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người thân đến nhận lại bé gái./.

Theo Trịnh Nguyễn-C. Đức/ANTĐ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ “xế hộp” Lexus đâm liên hoàn tại Hà Nội: Tài xế vi phạm nồng độ cồn
VOV.VN - Qua kiểm tra, cơ quan công an xác định danh tính nữ lái xe Lexus gây tai nạn liên hoàn trên phố Trích Sài vi phạm nồng độ cồn ở mức cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x