Một bé trai 10 tuổi bị điện giật chết khi chơi đùa tại công viên

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bé trai 10 tuổi bị điện giật chết khi chơi đùa tại công viên

Bé trai 10 tuổi vấp ngã vào cột đèn trong viên thì bị điện giật ngất xỉu tại chỗ.

Sáng 15/5, Công an TP Cần Thơ hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Lê Trung Tiến (10 tuổi, học sinh lớp 4) trong lúc vui chơi tại khu vực công viên Châu Văn Liêm (Quận Ô Môn).

Theo lời kể của chị Đặng Thị Thúy Hằng (40 tuổi, mẹ của cháu Tiến) khoảng 20h30 tối 14/5, chị cho cháu Tiến ăn cơm xong thì vào dọn dẹp nhà cửa. Lúc này, cháu Tiến cũng 6 người bạn trong xóm ra công viên Châu Văn Liêm (cách nhà khoảng 100 mét) chơi trốn tìm.

mot be trai 10 tuoi bi dien giat chet khi choi dua tai cong vien hinh 1
Bạn đi chơi chung với Tiến chỉ hiện trường nơi cháu Tiến bị điện giật chết

Trong lúc chơi đùa, Tiến vấp ngã vào cột đèn trong viên thì bị điện giật ngất xỉu tại chỗ. Lúc đó, nhóm bạn Tiến kêu cứu nhưng những người xung quanh tưởng tụi nhỏ đang vui chơi giỡn nên không ai để ý và nhóm bạn của Tiến tiếp tục trò chơi.
Một lúc sau, các bạn quay trở lại thì thấy Tiến nằm bất động; đụng vào tay của Tiến thì bị điện giật tê hết cả người nên hô hoán lên. Lúc này, mọi người xung quanh mới chạy lại hiện trường, đồng thời yêu cầu đơn vị quản lý công viên cắt điện để đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.
Nhiều người dân sống gần khu vực công Văn Châu Văn Liêm cho biết, công viên này là nơi tập trung rất nhiều người dân vào buổi sáng - tối, nhất là ban đêm trẻ em thường hay đến vui chơi. Theo người dân việc để rò rỉ điện tại các cột điện chiếu sáng công cộng tại công viên cần phải được làm rõ.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Rất may là nguồn điện rò rĩ không mạnh, nếu mạnh thì khi các bạn của cháu Tiến kéo cháu Tiến ra tiếp tục bị điện giật thì hậu qủa không biết thế nào.
Riêng gia đình cháu Tiến cho biết, mong muốn ngành chức năng phải làm rõ người có trách nhiệm để nguồn điện rò rỉ dẫn đến cái chết thương tâm của cháu Tiến.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
“Sự việc đã xảy ra chúng tôi không cần ai phải bồi thường, nhưng cơ quan chức năng phải làm rõ trách nhiệm những người để điện rò rỉ dẫn chết cái chết của con tôi, để sau này các cháu nhỏ khi ra công viên vui chơi không bị tai nạn như vậy”- mẹ cháu Tiến nói.

Sáng cùng ngày, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: "Nếu có đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì Cơ quan điều tra tiến hành khởi tố ngay vụ án để làm rõ trách nhiệm của những tổ chức, cá nhân liên quan trong việc thiếu kiểm tra việc sử dụng nguồn điện chiếu sáng công cộng gây hậu qủa đặc biệt nghiêm trọng"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP