Bé trai lọt qua sàn rơi xuống hầm chợ ở Lào Cai

Đang chơi đùa, bé trai bất ngờ bị rơi lọt qua sàn chợ Cốc Lếu, rơi xuống hầm để xe.

Khoảng 11h ngày 22/7, trong lúc đang chơi cùng hai bạn khác tại chân cầu thang cuốn tầng một, chợ Cốc Lếu, Lào Cai, bé Nguyễn Chính Nghĩa (6 tuổi) bị lọt qua sàn nhà, rơi xuống tầng hầm của chợ, là khu vực để ôtô, xe máy.

Rơi từ độ cao hơn 3m, bé nằm bất động, chảy máu vùng mặt và đùi phải, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai. Nạn nhân được xác định đa chấn thương vùng mặt, đùi phải và rạn, vỡ xương chậu.

Theo quan sát tại hiện trường, ô sàn nhà cạnh cầu thang cuốn dài gần ba mét, rộng 0,5m, được thiết kế bằng vài thanh sắt nhỏ đỡ phía dưới, phía trên được che phủ bằng tấm nhựa màu trắng dày 0,3cm.

be trai lot qua san roi xuong ham cho o lao cai hinh 1
Tấm sàn bị thủng, nơi bé trai gặp nạn.

Sau khi cháu bé gặp nạn, ban quản lý chợ đã đặt những cây tre khô vào đoạn sàn bị sập để tránh nguy hiểm. Ông Phạm Quang Trung - Trưởng Ban quản lý chợ Cốc Lếu cho biết, đã lập biên bản, ghi nhận sự việc.

Chợ Cốc Lếu là chợ đầu mối trung tâm, sầm uất nhất của tỉnh Lào Cai. Chợ này được xây mới và đưa vào sử dụng từ tháng 5/2016. Chợ gồm ba tầng, có hơn 460 kios, với tổng vốn đầu tư là hơn 116 tỷ đồng./.

Theo Thanh Tuấn/VNexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x