Học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp

Bến Tre làm rõ vụ học sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên tại lớp

VOV.VN-Học sinh lớp 8 tại Bến Tre đã có hành vi bóp cổ, đe dọa giáo viên tiếng Anh ngay tại lớp học. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chiều 7/3, ông Nguyễn Văn Huấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bến Tre xác nhận, có việc một học sinh lớp 8 của trường Trung học cơ sở Tân Thạch, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành có lời lẽ xúc phạm và  bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học.

Lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bến Tre yêu cầu Phòng Giáo dục- Đào tạo báo cáo cụ thể vụ việc để có hướng xử lý.

hoc sinh lop 8 bop co co giao ngay tai lop hinh 1
Trường học nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, ngày 2/3, trong giờ dạy môn Anh Văn  tại lớp 8/8, cô Cao Thoại Như phát hiện có một nữ sinh đem quyển tập học môn khác ra học và nhắc nhở em tập trung học môn do mình phụ trách.

Tuy nhiên, nữ sinh này không chấp hành, nên cô Như đến thu giữ quyển tập. Trong khi nữ sinh vi phạm không phản ứng gì thì một nam sinh tên N.V.M.T ngồi ở bàn liền sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô giáo Cao Thoại Như.

Nhận thấy tính côn đồ từ nam sinh, cô Thư đã đi sang thông báo và mời 2 giáo viên đang đứng lớp ở các phòng khác sang chứng kiến. 

Sau đó, nam sinh tỏ ra hung hăng vừa phát ngôn thô tục vừa dùng tay bóp cổ cô Như. Vụ việc dừng lại khi có nhiều người đến can ngăn, hành động vô lễ của học sinh này.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cũng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Từ khi có hành vi quá đáng với giáo viên nam sinh N.V.M.T không đến lớp. Riêng cô Cao Thoại Như đang bị sốc nặng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close