Bến Tre làm rõ vụ học sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên tại lớp

VOV.VN-Học sinh lớp 8 tại Bến Tre đã có hành vi bóp cổ, đe dọa giáo viên tiếng Anh ngay tại lớp học. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 7/3, ông Nguyễn Văn Huấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bến Tre xác nhận, có việc một học sinh lớp 8 của trường Trung học cơ sở Tân Thạch, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành có lời lẽ xúc phạm và  bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học.

Lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bến Tre yêu cầu Phòng Giáo dục- Đào tạo báo cáo cụ thể vụ việc để có hướng xử lý.

hoc sinh lop 8 bop co co giao ngay tai lop hinh 1
Trường học nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, ngày 2/3, trong giờ dạy môn Anh Văn  tại lớp 8/8, cô Cao Thoại Như phát hiện có một nữ sinh đem quyển tập học môn khác ra học và nhắc nhở em tập trung học môn do mình phụ trách.

Tuy nhiên, nữ sinh này không chấp hành, nên cô Như đến thu giữ quyển tập. Trong khi nữ sinh vi phạm không phản ứng gì thì một nam sinh tên N.V.M.T ngồi ở bàn liền sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô giáo Cao Thoại Như.

Nhận thấy tính côn đồ từ nam sinh, cô Thư đã đi sang thông báo và mời 2 giáo viên đang đứng lớp ở các phòng khác sang chứng kiến. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, nam sinh tỏ ra hung hăng vừa phát ngôn thô tục vừa dùng tay bóp cổ cô Như. Vụ việc dừng lại khi có nhiều người đến can ngăn, hành động vô lễ của học sinh này.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cũng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Từ khi có hành vi quá đáng với giáo viên nam sinh N.V.M.T không đến lớp. Riêng cô Cao Thoại Như đang bị sốc nặng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds