Bến Tre tặng thưởng cho hơn 70 tập thể, cá nhân đạt các Giải báo chí

Bến Tre tặng thưởng cho hơn 70 tập thể, cá nhân đạt các Giải báo chí

VOV.VN - Hơn 70 tác giả, nhóm tác giả là các nhà báo, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh Bến Tre đã được khen thưởng.

Chiều nay 15/6, tại buổi họp mặt kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), tỉnh Bến Tre tổng kết trao giải báo chí 2020 và tặng bằng khen cho các phóng viên có nhiều đóng góp trong công tác thông tin, tuyên truyền tại địa phương.

ben tre tang thuong cho hon 70 tap the, ca nhan dat cac giai bao chi hinh 1
Nhiều nhà báo đạt các giải báo chí tại Bến Tre.

Theo đó, có hơn 70 tác giả, nhóm tác giả là các nhà báo, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh có tác phẩm đạt các giải báo chí được khen thưởng, gồm: Giải báo Xuân 2020, Giải báo chí Sương Nguyệt Anh, Giải báo chí Đồng khởi khởi nghiệp và Phát triển doanh nghiệp. Dịp này, Tỉnh ủy- UBND tỉnh Bến Tre và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bến Tre còn tặng nhiều bằng khen cho các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí TW, địa phương đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin tuyên truyền về các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội trong năm qua; trao tặng nhiều kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam và tặng Giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp vào hoạt động báo chí.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phan Văn Mãi, ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đánh giá cao sự phát triển, trưởng thành và sự đóng góp to lớn của những người làm báo. Dù ở thời kỳ cách mạng nào, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng đi tiên phong trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội tỉnh Bến Tre ngày càng phát triển cùng với sự vươn lên không ngừng của đất nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close