Bệnh nhân Covid-19 số 332 được cách ly sau khi nhập cảnh tại Đồng Tháp

Bệnh nhân Covid-19 số 332 được cách ly sau khi nhập cảnh tại Đồng Tháp

VOV.VN - Hiện tình hình sức khỏe bệnh nhân tốt, không ho, sốt, khó thở. Đây là ca bệnh thứ 332 được Bộ Y tế công bố chiều 8/6.

Ca mắc Covid-19 mới nhất tại Việt Nam (BN  332) đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, sau khi nhập cảnh vào Việt Nam được cách ly y tế tập trung, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. 

benh nhan covid-19 so 332 duoc cach ly sau khi nhap canh tai dong thap hinh 1
Bệnh nhân Covid-19 số 332 được cách ly sau khi nhập cảnh tại Đồng Tháp.

Theo Sở Y tế Đồng Tháp, bệnh nhân nam 18 tuổi, ngụ xã Thường Phước, huyện Hồng Ngự, từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Thường Phước, huyện Hồng Ngự ngày 25/5 và được cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Trong quá trình tiếp nhận, khám sàng lọc, không phát hiện có dấu hiệu sốt, ho hoặc khó thở. Ngày 26/5, lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả âm tính. Ngày 7/6, lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự bố trí phương tiện chuyên dụng vận chuyển người bệnh về khu vực cách ly y tế riêng biệt tại Trung tâm Y tế huyện. Ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp cũng tiến hành rà soát, xác định 67 người có tiếp xúc, hiện những trường hợp này được giám sát, theo dõi sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close