Bệnh viện Bạch Mai thông báo tìm người nhà bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai thông báo tìm người nhà bệnh nhân

VOV.VN - Nạn nhân vô danh được phát hiện ở đường Giải Phóng đã mất ngày 16/1. Ai là người nhà hoặc biết thông tin xin liên hệ với BV Bạch Mai.

Phòng công tác xã hội (Bệnh viện Bạch Mai) thông báo: dù được các thầy thuốc cấp cứu rất tích cực nhưng nạn nhân không rõ tên đã không qua khỏi và mất lúc 19h50 ngày 16/01/2016. Thi thể đang được quàn tại nhà tang lễ BV Bạch Mai.

benh vien bach mai thong bao tim nguoi nha benh nhan hinh 1
Bệnh nhân vô danh  được người đi đường phát hiện nằm bất tỉnh dưới lòng đường, đoạn số nhà 37 đường Giải Phóng – Hà Nội.
Trước đó, Bác sĩ Lương Quốc Chính, Khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai cho biết: khoảng 2h30 ngày 15/1/2016, tại khoa Cấp cứu ngoại BV Bạch Mai có tiếp nhận một người bệnh không rõ tên, địa chỉ, không giấy tờ tùy thân, khoảng 45-50 tuổi, cao khoảng 1m52cm, cân nặng khoảng 62 kg, được người đi đường phát hiện nằm bất tỉnh dưới lòng đường, đoạn số nhà 37 đường Giải Phóng – Hà Nội.

Cấp cứu 115 đưa đến viện trong tình trạng hôn mê sâu, Glassgow 7 điểm, gọi hỏi không đáp ứng. Trong lúc liên hệ tìm người nhà, các thầy thuốc phòng khám cấp cứu ngoại đã khẩn trương cấp cứu, đặt nội khí quản, khâu vết thương da đầu cho BN. Sau đó chuyển sang khoa cấp cứu A9 để điều trị hồi sức tích cực.

Sau khi chụp chiếu tim phổi, CT sọ não, siêu âm phát hiện có khối máu tụ dưới màng cứng vùng trán trái, BN hôn mê sâu hơn, Glassgow còn 4 điểm, thở qua bóp bóng NKQ đồng tử 2 bên đều, phản xạ ánh sáng yếu, 2 mắt sưng nề chảy máu mũi, vết khâu da đầu vẫn rỉ máu, nguy cơ có thể tử vong.

Hội chẩn liên khoa quyết định mổ cấp cứu lấy khối máu tụ dưới màng cứng vùng trán trái cho BN.

Mỗi ngày Khoa cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận khoảng 100 ca, trong đó 10% là bệnh nhân nặng cần phải hồi sức, lọc máu, thở máy. Dịp cận tết, số bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông khá nhiều.

Ai là người nhà bệnh nhân hoặc có thông tin gì về BN xin mời đến hoặc liên hệ với khoa Cấp cứu hoặc phòng Công tác xã hội BV Bạch Mai, ĐT: 043.994.3316./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close