Bị điện giật tại Lào, 1 lao động Nghệ An tử vong

VOV.VN - Trong lúc làm việc tại Lào, 3 lao động người Việt không may bị điện giật, khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Ngày 28/10, ông Lô Đình Thụ, Chủ tịch UBND xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) xác nhận thông tin trên và cho biết, người tử vong là công dân trên địa bàn xã. Theo ông Thụ, trước đó, vào chiều 26/10, trong lúc đang thi công công trình xây dựng ở Lào, một tốp công nhân người Nghệ An không may bị điện giật.

   Trong lúc làm việc, 3 lao động không may bị điện giật thương vong (ảnh minh họa).

Vụ tai nạn lao động khiến anh Lô Văn Hải (SN 1979, trú tại bản Na, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn) tử vong tại chỗ. Anh Lô Văn Hợi (cùng trú tại bản Na, xã Hữu Lập) và một người đàn ông (chưa rõ danh tính, trú ở huyện Con Cuông) bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Lào.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương xã Hữu Lập đã đến thăm viếng, động viên gia đình nạn nhân. Hiện, thi thể người đàn ông xấu số đã được đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông bị điện giật tử vong tại lồng cá nuôi

VOV.VN -Bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong quá trình vận hành máy sục khí để tạo oxy cho cá, có thể hệ thống điện rò rỉ làm nạn nhân bị điện giật.

Điện lực Bến Tre khắc phục sự cố sau vụ điện giật làm 3 người chết

VOV.VN -Công ty Điện lực Bến Tre đang tiếp tục khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương để xác minh làm rõ nguyên nhân.

Học sinh lớp 2 ở Hà Nội bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi

VOV.VN - Cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật tử vong.

Tin cùng chuyên mục