Bố đưa con nhập viện rồi đập phá, đe dọa y bác sĩ

VOV.VN - Ngày 4/4, Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã triệu tập một người đàn ông để làm rõ hành vi quậy phá bệnh viện.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, vào khoảng 1h ngày 3/4, ông Trần Văn Hải (SN 1973, trú tại tổ 2, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) đưa con gái là T.T.T.N (SN 1998) đến Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với biểu hiện đau bụng.

bo dua con nhap vien roi dap pha, de doa y bac si hinh 1
Khoa Cap cuu Benh vien tinh Gia Lai.

Giữa ông Hải và điều dưỡng viên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại về thủ tục nhập viện cũng như vấn đề thẻ bảo hiểm y tế cũ, hệ thống thông tuyến báo đã hết hạn. Bức xúc vì cho rằng cứu người là trên hết, lại sẵn có men rượu trong người ông Hải đã dùng tay đập phá một số máy móc cũng như đe dọa các y bác sĩ.

Qua trình báo của bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Công an thành phố Pleiku đã tiến hành trích xuất camera an ninh tại bệnh viện và triệu tập ông Hải để làm rõ các hành vi sai phạm.

Ông Hải cũng đã có buổi làm việc, xin lỗi các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai vào sáng ngày 4/4.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Hải cho biết, do lo lắng cho con gái và có uống rượu bia nên đã có những hành động không đúng. Ông Hải cũng cam kết sẽ đền bù mọi thiệt hại về máy móc, thiết bị của Bệnh viện sau khi có kết quả giám định thiệt hại./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Công Bắc/VOV - Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds