Bộ LĐ-TB-XH đề nghị xử nghiêm vụ người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy

Bộ LĐ-TB-XH đề nghị xử nghiêm vụ người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy

VOV.VN -Bộ LĐ-TB-XH đề nghị Sở LĐ-TB-XH TP HCM xác minh thông tin, phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý đối tượng gây bạo lực.

Bộ LĐ-TB-XH có văn bản gửi Sở LĐ-TB-XH TP HCM liên quan đến clip ghi cảnh người đàn ông tấn công một phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza ở phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM vừa được các báo đăng tải ngày 26/2.

Bộ LĐ-TB-XH đề nghị Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP HCM chỉ đạo các phòng chuyên môn của Sở, phòng LĐ-TB-XH quận Tân Phú kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên và phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý nghiêm đối với đối tượng gây bạo lực theo quy định của pháp luật, thông tin công khai trước dư luận để cùng nhau đấu tranh phòng, chống bạo lực với phụ nữ.

Phối hợp với các đơn vị có liên quan thăm hỏi, giúp đỡ, cung cấp dịch vụ hỗ trợ, bảo vệ nạn nhân hoặc đề nghị chuyển tuyến theo quy định. Bên cạnh đó, Sở cần đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, đặc biệt là đối với phụ nữ và trẻ em trên địa bàn thành phố.

bo ld-tb-xh de nghi xu nghiem vu nguoi dan ong danh phu nu trong thang may hinh 1

Người đàn ông đánh người phụ nữ trong thang máy.

Trước đó, theo hình ảnh được camera trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza ghi lại ngày 25/2, người đàn ông mặc áo kẻ màu hồng vừa mắng chửi vừa liên tục đá, tát, đấm người phụ nữ. Kể cả khi chị này quay lưng, úp mặt vào vách thang máy để tránh, anh ta vẫn túm tóc và đánh đập tàn nhẫn.

Không chỉ tấn công người phụ nữ, kẻ hành hung này còn giận dữ đá vào cửa thang máy nhiều lần, sau đó thang máy có dấu hiệu hư hỏng, ngưng hoạt động./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close