Bộ Y tế nói ông Nguyễn Chí Dũng vẫn khỏe mạnh

VOV.VN - Bộ Y tế khẳng định, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng khỏe mạnh, không có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn về việc Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-COV-2.

Trước thông tin này, Bộ Y tế khẳng định, ông Nguyễn Chí Dũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và được xét nghiệm tại hai phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đều cho kết quả âm tính. 

Tới thời điểm hiện tại, ông Nguyễn Chí Dũng vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ  dấu hiệu nào mắc bệnh Covid-19. 

Ông Nguyễn Chí Dũng đang được cách ly và giám sát y tế chặt chẽ./.

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Du khách đi cùng cô gái nhiễm Covid-19 ở Hà Nội đã vào rừng ở Quảng Bình

VOV.VN -Sở Y tế tỉnh Quảng Bình đã xác định 1 du khách đi cùng chuyến bay với nữ bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại Hà Nội.

Những lưu ý khi tiếp xúc với người tiếp xúc gần ca nhiễm Covid-19

VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, người tiếp xúc với người có tiếp xúc gần với ca nhiễm bệnh cũng cần theo dõi sức khỏe của mình.

Thông tin chi tiết về ca nhiễm Covid-19 thứ 21 tại Việt Nam

VOV.VN - 50 người đã được cách ly y tế sau khi có tiếp xúc gần hoặc tiếp xúc với người tiếp xúc gần bệnh nhân thứ 21 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.

Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 tại bệnh viện tư ở TPHCM

VOV.VN -Sáng nay (8/3), đoàn công tác của Bộ Y tế đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số bệnh viện, phòng khám tư nhân ở TP HCM.

Việt Nam còn 5 ca nhiễm Covid-19 đang điều trị, cách ly 101 người

VOV.VN - Đến thời điểm này, Việt Nam có 5 ca nhiễm Covid-19 đang được điều trị cách ly tại cơ sở y tế. 101 trường hợp đang được cách ly, theo dõi chặt chẽ...

Hà Nội họp về dịch Covid-19, nhận định có thể tiếp tục ghi nhận thêm ca nhiễm

VOV.VN - Đại diện Sở Y tế Hà Nội nhận định tình hình dịch diễn biến phức tạp. Thành phố Hà Nội đã xác định 3 ca mắc bệnh và đã có ca lây nhiễm thứ phát.

Tin cùng chuyên mục