Các nạn nhân bị ong rừng tấn công đã xuất viện

VOV.VN - Sau khi được điều trị các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe ổn định, xuất viện về nhà.

Chiều tối ngày 6/10, thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, qua quá trình điều trị sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định xuất viện về nhà. Các em học sinh bị ong đốt cũng đã xuất viện đến trường đi học lại bình thường.

cac nan nhan bi ong rung tan cong da xuat vien hinh 1
Các nạn nhân được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương trước đó.
Như VOV.VN đã thông tin trước đó, khoảng 13h ngày 5/10, một nhóm học sinh đi học gần đến Trường THPT Thanh Chương 1 thì bị một tổ ong rừng làm tổ gần đó bất ngờ tấn công. Một số người chạy không kịp bị đàn ong vây đốt, thậm chí có người bị đốt hàng chục mũi. Nguyên nhân khiến đàn ong bất ngờ tấn công mọi người là do một số người dân leo lên cây để lấy mật.

Khoảng 13h30’ ngày 5/10, 15 người được đưa đến bệnh viện đa khoahuyện Thanh Chương điều trị với biểu hiện bị ong đốt. Một số người có tình trạng khó thở, nổi ban đỏ toàn thân, sốt, tiểu ít, huyết áp tụt. Ngay sau đó, các bác sĩ, y tá đã cho bệnh nhân thở oxy, truyền dịch chống sốc, bài niệu tích cực, giải độc tố trong cơ thể do bị ong đốt. Sau đó, có 5 người được cho ra viện về điều trị tại nhà./.

Hi hữu: Đi bắt ong, bị ong đốt tử vong

VOV.VN - Khi ông T cùng một nhóm người đi đến bắt tổ ong thì bị cả đàn ong lao ra tấn công. Nạn nhân chạy được khoảng 100m thì gục tại chỗ, tử vong sau đó.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x