Cán bộ xã chụp ảnh, quay clip nhạy cảm với 4 phụ nữ

VOV.VN -Ông Phan Thành Đệ vi phạm trong việc quan hệ nam nữ bất chính, có hành vi chụp ảnh, quay clip nhạy cảm của mình với 4 phụ nữ, rồi lưu ở máy tính cơ quan.

Chiều 19/4, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Hậu Giang đã triển khai quyết định thi hành kỷ luật ông Phan Thành Đệ, cán bộ địa chính, xây dựng UBND xã Đông Phước, huyện Châu Thành bằng hình thức khai trừ Đảng.

khai tru dang can bo xa dung hinh anh nhay cam tong tien nguoi yeu cu hinh 1
Quyết định xử lý ông Phan Thành Đệ.

Ông Phan Thành Đệ vi phạm trong việc quan hệ nam nữ bất chính, có hành vi chụp ảnh, quay clip nhạy cảm của mình với 4 phụ nữ; sử dụng máy tính cơ quan không đúng mục đích, lưu trữ hình ảnh, clip nhạy cảm, có hành vi đe dọa, xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự người khác.

Những vi phạm của ông Phan Thành Đệ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của tập thể, gây dư luận xấu trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân.

Trước đó, ông Phan Thành Đệ bị chị T.., ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang tố cáo dùng hình ảnh, clip nóng giữa 2 người để tống tình chị T... dù ông Đệ đã có vợ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành đã cử cán bộ hỗ trợ Đảng ủy xã Đông Phước thành lập tổ kiểm tra.

Qua xác minh, tổ kiểm tra xác định ông Đệ và chị T... trước đó có quan hệ tình cảm. Trong những lần quan hệ nam nữ, ông Đệ có dùng điện thoại chụp, quay lại các hình ảnh nhạy cảm của chị T...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, sau khi chia tay đi lấy vợ, ông Đệ vẫn chủ động liên lạc, dùng những hình ảnh, clip nhạy cảm để ép chị T... đi nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Bên cạnh việc lưu trữ những hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T., ông Đệ còn lưu những hình ảnh nhạy cảm của nhiều phụ nữ khác. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Các hình ảnh, clip này được ông Đệ lưu vào máy tính cơ quan, sau đó bị một số cán bộ Văn phòng UBND xã Đông Phước tìm thấy, mở xem và sao lưu.

Ông Trần Văn Thắng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành cho biết: Sau một tháng kể từ khi quyết định có hiệu lực, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ đề nghị xử lý hình thức kỷ luật về mặt chính quyền. Đối với các trường hợp có liên quan sẽ giao cho Đảng ủy xã tiến hành kiểm tra, sai phạm tới đâu, sẽ xử lý theo hình thức kỷ luật tới đó"./.


Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds