Cần làm rõ thông tin bôi nhọ cơ quan báo chí trên facebook Ngoc Nga Tran

Cần làm rõ thông tin bôi nhọ cơ quan báo chí trên facebook

VOV.VN -Facebook Ngoc Nga Tran đã có hành vi bịa đặt, vu khống gây ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị báo chí thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Ngày 24/5, facebook Ngoc Nga Tran đưa thông tin "Những ai trong giới truyền thông bán rẻ linh hồn cho URC". Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Theo thông tin trong bài viết "Những ai trong giới truyền thông bán rẻ linh hồn cho URC" của facebook Ngoc Nga Tran thì một loạt báo điện tử, và “một tờ báo giấy rất lớn” bị quy kết đã nhận tiền của một công ty truyền thông "để quảng bá sản phẩm kém chất lượng và thực hiện các chiến dịch che đậy, dẫn dắt dư luận và bóp méo sự thật cho URC Việt Nam".

can lam ro thong tin boi nho co quan bao chi tren facebook  ngoc nga tran hinh 1
Facebook Ngoc Nga Tran đã có hành vi vu khống, bịa đặt đối với một số nhà báo và cơ quan báo chí.

Trong danh sách nói trên của bài viết nêu tên nhiều nhà báo và một số cơ quan báo chí, trong đó có báo điện tử VOV-Đài Tiếng nói Việt Nam.

Bài viết có nội dung quy kết mang tính bịa đặt, vu khống gây ảnh hưởng đến uy tín của VOV.VN. VOV.VN không có phóng viên nào có tên giống như trang facebook này bịa ra. VOV.VN cũng không có bất kỳ hợp đồng quảng cáo, tài trợ nào với công ty URC cũng như đơn vị đại diện truyền thông của URC là Golden Group.

Đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ động cơ, mục đích cũng như thông tin mà người đang sử dụng facebook Ngoc Nga Tran đưa ra, giúp minh bạch dư luận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close