Cắt nhầm dây điện, 1 phụ nữ tử vong

VOV.VN -Đi cắt cỏ cho bò ăn, một phụ nữ ở Tiền Giang đã cắt nhầm dây điện nên bị giật tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Đó là trường hợp đáng tiếc vừa xảy ra đối với  bà  Đỗ Thị Liền, 63  tuổi ở ấp Bình Cách, xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.  

cat nham day dien 1 phu nu o tien  giang tu vong hinh 1
Kéo điện vào vườn thanh long ở xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) chưa đảm bảo an toàn, đã xảy ra nhiều vụ điện giật chết người

Theo Công an huyện Gò Công Tây, chiều 4/10, bà Đỗ Thị Liền ra vườn cắt cỏ cho bò. Do trời tối, bà cầm liềm cắt nhầm sợi dây điện nằm lẫn trong cỏ của một hộ dân gần đó, kéo ngang để phục vụ cho bơm nước tưới hoa màu. Đường dây này đang dẫn điện nên giật làm bà Liền tử vong tại chỗ. Đến khoảng 23h cùng ngày, khi người thân không thấy bà Đỗ Thị Liền về nhà nên đi tìm thì phát hiện bà đã bị điện giật tử vong.

Sáng 5/10, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Đỗ Thị Liền là do bị điện giật.

PC_Article_Middle

cat nham day dien 1 phu nu o tien  giang tu vong hinh 2
Nông dân vùng Gò Công(Tiền Giang) sử dụng điện trong nuôi thủy sản kém an toàn

Gần đây, tại tỉnh Tiền Giang, do sử dụng điện kém an toàn đã xảy ra nhiều trường hợp điện giật chết người. Năm ngoái, có 2 người tử vong do sử dụng máy bơm điện bất cẩn tại huyện Cai Lậy, 1 người tử vong do thu hoạch trái  thanh long ban đêm bị điện giật tại huyện Chợ Gạo./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x