Câu cá thác lác “khủng” hơn 7 kg, được trả giá 10 triệu

Một người dân Quảng Nam đi câu cá ở lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2 giật được con cá thác lác nặng hơn 7kg, dài 65 cm, chiều rộng nơi lớn nhất trên 21 cm.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/8, anh Đỗ Ngọc Thọ (38 tuổi, ở thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My), cùng một số người bạn đến câu cá ở lòng hồ Thủy điện Sông Tranh 2.

Trong lúc đang câu, anh Thọ phát hiện cần câu của mình bị lôi mạnh. Biết có cá lớn cắn câu, anh Thọ gọi bạn tới hỗ trợ rồi "dìu" cho cá mệt để bắt.

cau ca thac lac khung hon 7 kg duoc tra gia 10 trieu  hinh 1
Chú thích ảnh

Mất hơn 10 phút sau, anh Thọ mới đưa được con cá lên bờ, sau mới biết đó là cá thác lác, cân thử được hơn 7kg. Cá có chiều dài 65cm, chiều rộng chỗ lớn nhất 21cm.

PC_Article_Middle
Loading...

Cũng theo anh Thọ, nhiều năm đi câu cá ở lòng hồ thủy điện nhưng đây là lần đầu tiên anh cũng như bạn bè của mình mới bắt được con cá thác lác lớn như thế này.

“Loại cá này người ta mua làm cảnh giá 10 triệu nhưng tôi không bán. Hiện cá đã đưa ra làm thịt để người thân cùng bạn bè thưởng thức”, anh Thọ nói./.

Theo Mạnh Cường/Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lãnh sự quán Saudi nơi 1 nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác
VOV.VN - Mới đây Saudi Arabia đã cho cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ khám xét tòa lãnh sự quán Saudi ở Istanbul, nơi người ta nghi nhà báo Khashoggi đã bị thủ tiêu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x